Kế Hoạch Hoàn Hảo

Kế Hoạch Hoàn Hảo

Fly Me To The Moon

(2012)
Lượt xem: 101,723
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Isabelle (Diane Kruger đóng) muốn kết hôn với anh chàng cô đã yêu suốt 10 năm qua. Tuy nhiên, để làm được điều này, trước tiên cô phải vượt qua được lời nguyền của gia đình là tất cả thành viên đều dang dở trong cuộc hôn nhân đầu tiên. Isabelle quyết định thực một kế hoạch hoàn hảo: kết hôn với một chàng trai không quen biết rồi nhanh chóng ly hôn để tránh lời nguyền, giúp cho cuộc hôn nhân thứ hai với người cô yêu sẽ hạnh phúc mãi mãi.

Số phận đưa đẩy Isabelle tình cờ gặp được “mồi nhử” là Jean Yves (Dany Boon) - biên tập viên nhà xuất bản sách du lịch, một anh chàng có vẻ ngốc nghếch và xí trai. Bằng nhan sắc quyến rũ và sự ranh mãnh, cô nàng nhanh chóng “tấn công” và tìm cách kết hôn thần tốc.

Tuy nhiên, Jean Yves lại đi ngao du để viết sách từ Kenya của châu Phi tới Mátxcơva, Nga nên Isabelle bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu đầy những rắc rối, tệ hại và cả những kỷ niệm đẹp đẽ khó quên… Sau hành trình gian nan, rồi đây Isabelle có “bẫy” được chàng khờ này và cưới được người đàn ông thực sự của mình 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI