Huyền Thoại Võ Lâm

Huyền Thoại Võ Lâm

Võ Lâm Ngoại Sử

(2001)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang, Phim Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng
Diễn viên:
Huỳnh Hải Băng, Vương Diễm, Trác Phàm, Chu Hoành Gia, Trương Diễm Diễm, Sử Khả, Đới Xuân Vinh, Vương Kiến Tân, Nhạc Diệu Lợi
Nhà sản xuất:
Cổ Long
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
40/40 tập

Kết quả: 7.0/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 5,511
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thời đó, trên giang hồ có 1 người tên Châu Bảo Quý, lấy vợ là Lý Mỵ Nương và đã sinh ra 1 đứa con gái đặt tên là Châu Thất Thất. Bọn họ sống ở Nhân Nghĩa sơn trang. Đó cũng là nơi mà 3 thiếu niên giang hồ: Thẩm Lãng, Hùng Miêu Nhi và Vương Lân Hoa quen biết nhau.

Tuy trẻ tuổi, nhưng họ cũng biết phân biệt trắng đen, phải trái. Khi ấy, 1 tên ma đầu trong võ lâm là Khoái Hoạt vương đã phái thủ hạ đến Nhân Nghĩa sơn trang để đón Châu Thất Thất về, vì tưởng Châu Thất Thất là Lý Mỵ Nương (mẹ của thất Thất) - ái thê của mình đã qua đời 18 năm về trước.

3 người Thẩm Lãng, Hùng Miêu Nhi và Vương Lân Hoa quyết định bảo vệ Thất Thất. Sau đó, Thẩm Lãng đã cứu thoát 1 người từ tay Khoái Hoạt Vương tên là Bạch Phi Phi, Thẩm Lãng tưởng Phi Phi ko biết võ công nhưng thực sự, cô ấy rất giỏi.

Sau đó,2 người yêu nhau, nhưng mẹ của Bạch Phi Phi - Bạch Tịnh ko đồng ý, nhưng trước sau như 1, tấm lòng của Thẩm Lãng với Phi Phi ko hề thay đổi.

Môt câu chuyện vừa hài vừa bi, ân oán giang hồ 18 năm, làm hại 3 người phụ nữ nhưng cuối cùng lại cho ra 1 kết thúc tốt đẹp. Tất cả âu cũng là duyên phận.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI