Hướng Mới Cuộc Đời

Hướng Mới Cuộc Đời

A New Leaf

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Park Jae Bum
Diễn viên:
Kim Myung Min, Park Min Young
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
08/20 tập

Kết quả: 5.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 1,578
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Hướng Mới Cuộc Đời là một bộ phim truyền hình tâm lý do Hàn Quốc sản xuất do đạo diễn Park Jae Bum phụ trách hợp tác với những gương mặt sáng giá trong làng giải trí như là Kim Myung Min, Park Min Young....

Nội dung bộ phim sẽ kể về quá trình hoàng lương của một vị luật sư sau một tai nạn khiến ông phải mất trí nhớ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Kim Seok Joo là một luật sư lừng danh có tiếng tăm địa vị trong xã hội, và được nhiều người biết đến.

Thế nhưng ít có ai biết được để có được vị trí như ngày hôm nay Kim Seok Joo phải sử dụng những thủ đoạn bẩn thỉu và đê hèn của mình để hạ bệ đối thủ và đạt mục đích của mình.

May mắn không thể mỉm cười với người đàn ông này khi Kim Seok Joo bị mất hoàn toàn trí nhớ về những hành động sai trái trước kia của mình sau một vụ tai nạn oto, nhưng kiến thức chuyên ngành vủa ông vẫn còn được nguyên vẹn. Trở lại với cuộc sống hàng ngày và những kí ức về quá khứ đen tối của ông cũng dần dần trở lại khiến Seok Joo cảm thấy tội lội và quyết định quay lại chiến đấu với những kẻ mà mình coi là bạn.Một cuộc chiến tương tàn giữa chính nghĩa và tình bạn.

Hy vọng các bạn sẽ thích bộ Phim Hướng Mới Cuộc Đời này.Xem phim Một Khởi Đầu Mới trọn bộ , phim Một Khởi Đầu Mới tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20. Phim Một Khởi Đầu Mới Vietsub , Phim Một Khởi Đầu MớiThuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI