Hoàng Tử Và Em

Hoàng Tử Và Em

The Prince And Me

(2004)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Julia Stiles, Luke Mably, Ben Miller
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 6.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 6,643
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Hoàng Tử Và Em xoay quanh Edvard, vị Hoàng tử của Đan Mạch ham chơi chạy trốn khỏi cuộc sống hoàng cung, Mỹ và học tại trường đại học Wisconsin-Madison với lý lịch một chàng trai bình thường tên gọi Eddie. Anh gặp cô sinh viên Paige Morgan xinh đẹp, đầy cá tính đang phục vụ tại một quán ăn của trường và nhầm tưởng cô là cô gái chơi bời lêu lỏng. Paige cho rằng Eddie chỉ là một gã nhà giàu hư hỏng, lười biếng và đã từ chối lời đề nghị đến bữa tiệc của anh. 
Tình cảm của hai người phát triển khi cả hai giúp đỡ lẫn nhau và sau một lần Paige mời anh về nông trại của gia đình ở Manitowoc, Wisconsin nhân dịp Lễ tạ ơn.

Prince And Me (2004)


Prince And Me (2004)


Khi trở lại trường, những tay săn ảnh đã chụp được tấm hình cả hai đang ôm hôn nhau trong kho sách của thư viên. Thân phận bại lộ và đấy cũng là lúc anh được triệu hồi về nước.

Được sự giúp đỡ của bạn bè, Paige đến Đan Mạch để tìm lại “hoàng tử” của lòng mình. 
Cô được mọi người chào đón nhưng cũng chịu không ít áp lực từ hoàng hậu. Paige nhận ra khi chấp nhận lời cầu hôn của Edvard đồng nghĩa với việc từ bỏ giấc mơ của một nữ sinh đại học y khoa, cô đành trở về để tiếp tục việc học của mình.

Edvard chấp nhận quyết định của cô, lên ngôi và thực hiện trách nhiệm đối với hoàng gia, đất nước. Trong ngày lễ tốt nghiệp, anh đã tìm đến Paige và tuyên bố sẽ chờ đợi đến khi cô thực hiện xong ước mơ của mình.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI