Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai

Họa Bì 2: Thuật Đầu Thai

Painted Skin: The Resurrection

(2012)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Đạo diễn:
Ô Nhĩ Thiện
Diễn viên:
Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
125 Phút

Kết quả: 5.2/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 18,985
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Không hổ danh là bom tấn số một Hoa ngữ trong năm 2012 này, Họa bì 2 vừa ra mắt đã ngay lập tức khiến mọi phòng vé Trung Quốc phải chao đảo. Ngay trong ngày đầu công chiếu, bộ phim đại thắng khi chạm mức doanh thu 70 triệu NDT (~217 tỷ đồng) và xác lập kỷ lục phòng vé dành cho phim nội địa mới tại Trung Quốc.
Thành công rực rỡ này hẳn không nằm ngoài dự đoán của nhà sản xuất Họa bì 2 bởi đây là một tác phẩm điện ảnh được đầu tư và thực hiện thực sự nghiêm túc, tỉ mỉ. Tất cả những khán giả có may mắn thưởng thức Họa bì 2 trong ngày 28/6 đều bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Trong đó, nhân vật Tĩnh công chúa, cảnh chiến đấu của Hoắc Tâm và màn lột da của Tiểu Duy được đánh giá là những điểm nhấn nổi bật.
Sau những tín hiệu cực kỳ lạc quan trong ngày đầu ra mắt, Họa bì 2 đã đặt chỉ tiêu trở thành bộ phim điện ảnh Hoa ngữ đầu tiên đạt tổng doanh thu 200 triệu NDT (~920 tỷ đồng) trong năm 2012 này.

Nội dung phim:

Tịnh công chúa (Triệu Vy) sở hữu một sắc đẹp trời cho, nhưng một lần đi săn đã bị thương do gấu cào, từ đó khuôn mặt bị hủy hoại, luôn phải dùng một chiếc mặt nạ vàng để che dấu vết sẹo. Hoắc Tâm(Trần Khôn) – chàng cận vệ thân cận vốn đôi tình tương duyệt với Tịnh công chúa, do bảo vệ không đắc lực nên đã bị lưu đày đến Tây Tạng. Tịnh công chúa đi Tây Tạng tìm Hoắc Tâm, trên đường đi thì gặp tiểu yêu Tước Nhi (Dương Mịch) và cả hồ ly ngàn năm Tiểu Duy (Châu Tấn). 
Tiểu Duy đang muốn tìm một người tự nguyện đổi tim cho mình, để cô ta có thể biến thành một người bình thường có da có thịt ; Vì thế mà cô ta luôn bám đuổi theo sát cạnh Tịnh công chúa để chờ đợi cơ hội. Tịnh công chúa tìm được Hoắc Tâm, nhưng Hoắc Tâm lại bị mê hoặc bởi nhan sắc của Tiểu Duy, lạnh nhạt với Tịnh công chúa. Tịnh công chúa vì muốn khôi phục nhan sắc để dành lại tình yêu đích thực, cam tâm đổi tim cho Tiểu Duy. Thế nhưng, Tịnh công chúa không biết được rằng, muốn giữ được dung nhan mĩ miều đó, mỗi ngày cô đều phải ăn một quả tim người sống…

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI