Hạnh Phúc Của Thiên Sứ

Hạnh Phúc Của Thiên Sứ

天使的幸福

(2012)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Vương Minh Đài
Diễn viên:
Minh Đạo, Lưu Thi Thi, Thang Chân, Từ Chính Hy, Giang Ngữ Thần, Hông Tử Lâm, An Đông Ni
Nhà sản xuất:
Công ty TNHH ảnh thị Hoan Thụy
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 4.6/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 109,875
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Hiểu Hàm là chủ nhà nghỉ tại một ngôi làng trên đảo Hải Nam. Cô là người con gái xinh đẹp nhất trên đảo. Gia cảnh khiến cô thiếu tự tin, tuy nhiên cô lại là người rất lạc quan, luôn hi vọng có được hạnh phúc của riêng mình. 
Anh chàng hư hỏng Kiệt La là cậu ấm trong một gia đình giàu có, điều hành cả tập đoàn lớn mạnh, tuy nhiên anh luôn buồn phiền, cảm thấy cuộc sống không hề vui vẻ. Kiệt La phải đến đảo Hải Nam giúp mẹ điều hành công việc, anh tới nhà nghỉ của Hiểu Hàm nghỉ ngơi. Trong  lúc anh gặp khó khăn, Hiểu Hàm đã giúp anh giải quyết thành công. Hai con người hai tính cách hoàn toàn khác nhau này đã dần dần hiễu rõ đối phương qua thời gian làm việc cùng nhau, từ đó dần nảy sinh tình cảm.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com

Giới thiệu về các nhân vật:

 

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Minh Đạo vai An Kiệt La


Một bác sỹ đầy tài năng. Ở anh không hề có thái độ ôn hòa mà một người bác sỹ nên có, thay vào đó là những lời nói hà khắc, tự cao tự đại - biệt danh là "Bác sỹ mặt lạnh", thế nhưng với chỉ số thông minh cùng y thuật siêu cao, người khác vẫn phải thật lòng khâm phục anh. Quỳ dưới chân anh chắc chắn không chỉ có nữ y tá...

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Lưu Thi Thi vai Lý Hiểu Hàm


Có chút ngây thơ, không có học thức cũng không có tiền tài, chỗ dựa vững chắc cũng không có luôn. Lo lắng cũng sẽ khóc, thường hay nghĩ về quá khứ, về cha mẹ và bạn trai cũ. Gió hơi lớn cũng khiến thân thể lảo đảo, sức khỏe không tốt lắm. Hiện tại là một người mẹ độc thân. Đúng lúc nghĩ rằng sẽ không thể yêu được ai khác nữa, thì anh ấy xuất hiện....

"Nếu cháu có thể sống đến 20 tuổi, chú bác sỹ ơi, chú có thể kết hôn với cháu không?" Nằm mơ cũng nghĩ đến "hình tượng lý tưởng" sẽ ở cùng một nhà với mình. Quá tuyệt vời~~ Thật đấy... Mình rất muốn biết cha đẻ thật sự là ai, nhưng mẹ có thể sẽ buồn cho nên mình cũng chưa từng hỏi mẹ.

Xem Phim Online tai Http://PhimSV.Com
Từ Chính Hy vai Giang Phụng Ân


Hiểu Hàm luôn nói Nhất Bình cùng tôi chẳng có quan hệ gì nhưng tôi biết, nó chắc chắn là con ruột mình. Hiểu Hàm vẫn là một cô gái hồn nhiên trong sáng, ánh mắt vẫn như thế, cho đến khi cô ấy gặp Kiệt La... Vẫn là một người con gái khiến người khác phải yêu thương. Không thể để cô ấy đến bên người khác, giữa hai chúng tôi vẫn có một đứa con.

Giang Ngữ Thần vai Hứa Y Vân

Tuy là một thiên kim tiểu thư, từ nhỏ đến lớn chưa từng chịu khổ, nhưng tôi hiểu rằng trong tình yêu không thể quá yếu đuối, phải dũng cảm giữ lấy. Tôi biết trong lòng anh ấy muốn về bên cạnh cô gái kia, hơn nữa bọn họ còn có con với nhau, nhưng tôi không thể từ bỏ được.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI