Hai Gia Đình

Hai Gia Đình

Hai Gia Dinh

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Yang Sung Uk, Trần Thị Bảo Ngọc
Diễn viên:
Đức Nhã, Minh Anh, Quốc Huy, Thúy Diễm, Tăng Bảo Quyên
Nhà sản xuất:
P&T Media,HanViet Media,Loufas VietNam
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
40/40 tập

Kết quả: 5.8/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 113,200
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Bộ phim là câu chuyện về “Romeo và Juliet thời hiện đại” với sự xung đột giữa hai gia đình Trần Đại Cường và Nguyễn Huy Minh là hai người từng là bạn rất thân từ thuở nhỏ nhưng khi trưởng thành lại phát sinh nhiều mâu thuẫn đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa xe máy và tình yêu đôi lứa của thế hệ con cháu. Trong lúc những cạnh tranh và va chạm giữa hai gia đình ngày một lên cao thì xuất hiện mối tình giữa Đại Tuấn (cháu Đại Cường) và Bảo Châu (cháu Huy Minh), họ bị cấm đoán chia rẽ một cách quyết liệt.
Song song đó là những tình tiết đầy bất ngờ, lãng mạn của mối tình tay ba giữa Thành (anh của Tuấn) – Lan Anh (thân với Châu như chị em ruột) – Thắng (anh của Châu) cũng là những người bạn cùng trường nhưng sau khi tốt nghiệp phổ thông Lan Anh đã đi du học ở Nhật sau 5 năm cô trở về với tư cách là nhà phát triển thị trường của một công ty xe máy tầm cỡ của Nhật. Dù cùng yêu Lan Anh nhưng tính cách Thành và Thắng lại hoàn toàn trái ngược nhau. Thành thì quyết đoán, mạnh mẽ còn Thắng lại nhút nhát hơn nhưng lại rất “bảnh trai” và giỏi ứng biến. Cả hai đều có tài và đang là đối thủ của nhau trong dự án của Lan Anh nhưng đều không thu đươc kết quả như mong muốn nên cần phối hợp với nhau nhưng mâu thuẫn gia tộc không cho phép họ làm vậy. Trước tình hình đó gia đình Ngô Gia Bảo và Dương Ngọc Linh (những người có vị trí cao và được nể trọng trong xã hội) đóng vai trò là tiếng nói chung cho cả hai gia đình cũng không thể can thiệp được gì khi chuyện tình yêu của Châu và Tuấn bị phát hiện.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi Micheal (người tình cũ của Lan anh ở Nhật) xuất hiện, thế là Thành và Thắng chuyển hướng từ tình địch sang bạn bè như trước tạo nên nhiều tình huống gây cấn, hài hước, dí dỏm.

…Trải qua nhiều sóng gió đã giúp họ có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống và con người dần dần xóa bỏ những ranh giới, mâu thuẫn, nghi kị. Tình yêu đã làm nên điều kì diệu tưởng chừng như không thể đó là gắn kết ba gia đình trở thành bằng hữu thông gia.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI