Ginyuu Mokushiroku Tình Yêu Của Tôi

Ginyuu Mokushiroku Tình Yêu Của Tôi

Ginyuu Mokushiroku Meine Liebe

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Chieko Higuchi, Takahiro Hirano, Sôichirô Hoshi, Akira Ishida, Kentarô Itô, Takehito Koyasu, Taiten Kusunoki, Tsuyoshi Maeda, Masaya Matsukaze, Takashi Matsuyama, Tôru Ohkawa, Mika Sakenobe, Takahiro Sakurai, Tomokazu Seki, Toshihiko Seki
Nhà sản xuất:
Bee Train,Marvelous Entertainment
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
01/?? tập

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 483
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Câu chuyện diễn ra ở đất nước Kuchen, một đất nước tưởng tượng nằm giữa Pháp và Anh và vẫn còn tồn tại chế độ quân chủ chuyên chế với hệ thống quý tộc, hoàng gia. Khi chiến tranh thế giới xảy ra, đức vua của Kuchen quyết định đưa đất nước vào vị thế trung lập, không tham gia vào cuộc chiến. Để có thể cai trị tốt đất nước, các nhà vua từ đời này sang đời khác được giúp đỡ bởi những cận thần được gọi là Strahl. Đó là những con người ưu tú nhất với một gia thế hiển hách, một trí thông minh tuyệt đỉnh, tài năng đặc biệt và lòng trung thành tận tâm, và tất cả họ được đào tạo và tuyển chọn từ học viện Rosenstolz danh giá.

Ở Rosenstolz, tồn tại một lớp đặc biệt nơi những ứng cử viên cho cương vị Strahl được học tập và tham gia quản lí ngôi trường, chuẩn bị cho cuộc tuyển chọn tương lai. Và đấy là năm trong số sáu nhân vật chính của anime: Orpherus, Eduard, Ludwig, Camus, Naoji.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI