Đương Đầu Với Thử Thách 5

Đương Đầu Với Thử Thách 5

A Good Day To Die Hard

(2013)
Lượt xem: 3,484
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Trailer đầu tiên của bom tấn năm tới - 'A Good Day to Die Hard' - hé lộ nhiều cảnh cháy nổ mãn nhãn với bối cảnh tại thủ đô nước Nga.
 
Hãng 20th Century Fox vừa tung ra trailer đầu tiên dài một phút rưỡi của A Good Day to Die Hard – phần 5 của loạt phim hành động Die Hard gắn bó với tên tuổi của tài tử gạo cội Bruce Willis. Chồng cũ Demi Moore quay trở lại với vai diễn được xem như biểu tượng của anh – John McClane – một người hùng có khả năng chiến đấu tinh nhuệ.
 
Khi du lịch tới Matxcơva (Nga) để gặp gỡ cậu con trai Jack, John vướng vào cuộc truy đuổi trong thế giới ngầm ở Nga. Hai cha con anh cùng lập kế hoạch lật đổ chiến dịch khủng bố toàn cầu của những tên trùm mafia nguy hiểm.
 
Xem phim Đương Đầu Với Thử Thách 5 - A Good Day to Die Hard 2013
 
Mặc dù đã gần 60 tuổi, Bruce Willis dường như vẫn rất sung sức trong các cảnh hành động kịch tính, đòi hỏi thể lực cao. Trong năm nay, anh đã tham gia tới bốn phim hành động bao gồm The Expendables 2, Looper, Fire with Fire và The Cold Light of Day.
 
Bên cạnh A Good Day to Die Hard, trong năm sau Bruce Willis còn tham gia hai bom tấn hành động được nhiều khán giả mong chờ là Red 2 và G.I.Joe 2: Retaliation.
 
Xem phim Đương Đầu Với Thử Thách 5 - A Good Day to Die Hard 2013

Die Hard, ra mắt tập đầu từ năm 1988, là loạt phim hành động được chuyển thể từ tiểu thuyết Nothing Lasts Forever của nhà vănRoderick Thorp. Trong bốn tập trước, Bruce Willis vào vai John McClane – một thám tử cảnh sát của thành phố New York (Mỹ) chiến đấu chống lại nhóm quân khủng bố trong từng phần.

Đến nay, loạt phim Die Hard đã đem về cho hãng Fox doanh thu hơn 1 tỷ USD trên toàn thế giới. A Good Day to Die Hard sẽ khởi chiếu tại Việt Nam cùng lúc với Bắc Mỹ vào đúng ngày lễ Valentine 14/2 năm tới.
 
Nếu bạn chưa xem phần 4 của series này bạn có thể xem tại đây: Đương Đầu Với Thử Thách 4

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI