Đứa Bé Mất Tích

Đứa Bé Mất Tích

Gone Baby Gone

(2011)
Lượt xem: 11,125
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Từ khi bước chân vào điện ảnh, tài tử Ben Affleck luôn nung nấu một ước mơ: đưa cuốn tiểu thuyết yêu thích nhất lên màn ảnh. Vào một ngày đẹp trời trong năm 2007, ước nguyện của anh đã trở thành hiện thực.

Gone Baby Gone là tên cuốn tiểu thuyết trinh thám của nhà văn Dennis Lehane. Tài tử Ben Affleck mê tác phẩm này đến nỗi, anh có thể nhớ rõ từng tình tiết và nhân vật. Chính vì thế mà khi có cơ hội, Ben quyết tâm đưa nội dung câu chuyện lên màn ảnh. Không chỉ đạo diễn, anh còn viết kịch bản phân cảnh cho bộ phim. Casey Affleck, em trai của Ben, cũng tham gia dự án với vai trò nam diễn viên chính. Mặc dù tổng doanh thu chỉ đạt hơn 20 triệu USD (so với khoản kinh phí 19 triệu USD), tác phẩm đầu tay của Ben Affleck được giới phê bình đánh giá rất cao.

Xem phim Đứa Bé Mất Tích - Gone Baby Gone 2007

Trong phim Amy Ryan đóng vai Helene, một phụ nữ nghiện ma túy nặng. Sau khi hóa trang, ngoại hình và giọng nói của cô giống hệt như một phụ nữ bệ rạc. Trong ngày quay phim đầu tiên, một người bảo vệ tưởng Amy là người hâm mộ nên đã ngăn cô bước vào trường quay. Anh ta cười lớn khi Amy nói cô là diễn viên. May mà một nhà sản xuất nhìn thấy vụ việc nên đã giải thích với người bảo vệ để cô được vào. Amy không phải là người ở Boston, nhưng trong lúc thử vai, cô nói giọng Boston chuẩn đến nỗi Ben Affleck buột miệng hỏi rằng: "Chị từng sống ở nơi nào tại Boston?".

Amy Ryan được đề cử Oscar và Quả cầu vàng cho danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Xem phim Đứa Bé Mất Tích - Gone Baby Gone 2007

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI