Doreamon: Vương Quốc Trên Mây

Doreamon: Vương Quốc Trên Mây

Doraemon:nobita And The Kingdom Of Clouds

(1992)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Nobuyo oyama, Noriko ohara, Michiko nomura, Kaneta kimotsuki, Kazuya tatekabe
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
97 phút

Kết quả: 5.2/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 113,328
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Nôbita muốn được đến thiên đường trên chín tầng mây, nơi mà cậu thường nghe nói đến trong truyện cổ tích. Không cần tìm kiếm đâu xa, bằng những bảo bối của mình, cả nhóm Đôrêmon đã tạo ra một thiên đường riêng và vô hình đối với người bên ngoài. Họ gặp một cậu bé nhưng hôm sau câu ta đã biến mất. Cả nhóm Đôrêmon gặp người thiên đàng và được biết bọn họ cũng có một thiên đàng riêng với kĩ thuật vô hình. Người thiên đàng đã nhốt nhóm Đôrêmon nên cả nhóm đã trốn đi nhưng không may họ bị đám mây tích điện đánh trúng. Chaien, Xêkô, Xuka bị bắt lại và được biết "Kế hoạch Nôa - tẩy rửa Địa cầu" vì Trái Đất đã quá bụi bặm. Họ được mời đến Hội nghị thiên đàng với tư cách bị cáo người mặt đất cùng bốn tên thợ săn. 

Trong khi đó, Đôrêmon, Nôbita may mắn trốn thoát và gặp lại những người tí hon ở làng Đông Chara trước đây cùng cậu bé hôm trước. Họ cũng được biết"Kế hoạch Nôa" và quay về "Vương quốc trên mây" của mình với kế hoạch dùng hơi ga chỉ để răn đe người thiên đàng. Nhưng bốn tên thợ săn nọ trốn thoát và tình cờ lạc vào "Vương quốc trên mây" của nhóm Đôrêmon, chúng dùng hơi ga bắn vào căn cứ năng lượng của người thiên đàng và đe dọa bắn hết chín tầng mây. Cả nhóm Đôrêmon và Panpan - một người thiên đàng bị bắt giam. Đôrêmon với cái đầu cứng của mình đã lao vào bình ga và cả "Vương quốc trên mây" tan ra, còn nhóm Đôrêmon được cứu thoát. 

Nhờ bé cây Kibô (nay đã lớn), Đôrêmon tỉnh lại và những lời nói đầy thuyết phục của Kibô, "Kế hoạch Nôa" được đình chỉ vô thời hạn, người thiên đàng tạm biệt nhóm Đôrêmon và lên sống trên Hành tinh thực vật, tạo cơ hội để người mặt đất cải thiện môi trường.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI