Đoạn Thế Điêu Hùng

Đoạn Thế Điêu Hùng

Doan The Dieu Hung

(1994)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Thích Kỳ Nghĩa
Diễn viên:
Dương Quần, Giang Hoa, Lữ Tụng Hiền, Phương Cương
Nhà sản xuất:
ATV
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
41/41 tập

Kết quả: 3.9/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 60,060
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Tống Tử Kỳ từ nhỏ đã có hứng thú với sự nghiệp điện ảnh. Lớn lên, anh cùng người bạn thân thi vào lớp đào tạo diễn viên của công ty điện ảnh danh tiếng Lôi Thị. Tại đây, anh và con rơi của tổng tài Bồ Thị là Bồ Tuấn nảy sinh xích mích, thế nhưng họ mau chóng hóa giải hiểu lầm và kết thân với nhau.

Bồ Tuấn từ nhỏ sống thiếu tình thương cha mẹ và hơi ấm gia đình nên tính tình nóng nảy, hành sự ngang bướng. Anh may mắn lọt vào mắt xanh của ông chủ Lôi Thị là Lôi Bá Xuyên, được ông xem trọng. Lôi Bá Xuyên đang muốn tìm một diễn viên mới để đóng vai chính Lôi Phong trong bộ phim “Ca Vũ Thăng Bình” nên đã giao vai này cho Bồ Tuấn, giúp anh nổi tiếng chỉ sau một đêm. Thành công nối tiếp thành công, Bồ Tuấn liên tục được giao đóng vai chính và ngày càng nổi tiếng dù vẫn đang đi học.

Trong Lôi Thị có một người tên là Kiều Cương, một người có dã tâm rất lớn. Anh ra sức đề bạc Bồ Tuấn với Tống Tử Kỳ, nhưng sau lưng giở trò ly gián, làm cho Bồ Tuấn nảy sinh bất mãn và hiểu lầm với Tống Tử Kỳ. Từ đầu đến cuối Tống Tử Kỳ không hề muốn tranh giành với Bồ Tuấn, anh có hứng thú với công việc đạo diễn hơn, nên chuyển đến hậu trường tìm hướng phát triển.

Kiều Cương tiếp cận với Lôi Chiêu Nghi – con gái Lôi Bá Xuyên, thuận lợi giành được trái tim của người đẹp, đồng thời buộc trợ lý đắc lực Tạ Uất Văn phải ra đi, cuối cùng trong lúc Lôi Bá Xuyên bị bệnh, anh từng bước thâu tóm Lôi Thị. Tống Tử Kỳ phát hiện âm mưu của Kiều Cương, đứng ra giúp đỡ Lôi Bá Xuyên, nhưng vì không đủ chứng cớ nên âm mưu của Kiều Cương vẫn thành công. Mặc dù thắng kiện nhưng Kiều Cương vẫn không bỏ qua cho Tử Kỳ. Anh dùng bản hợp đồng mà Tử Kỳ ký với Lôi Thị để gây khó dễ cho anh. Tử Kỳ may mắn được Kiều Nhân giúp đỡ, đốt cháy bản hợp đồng, nên anh mới được tự do ra ngoài phát triển sự nghiệp.

Bồ Tuấn quen và yêu Dư Khải Tình, bất chấp lời can ngăn của Kiều Cương, một lòng đám cưới với Dư Khải Tình. Hôn nhân khiến sự nghiệp của Bồ Tuấn tuột dốc, anh không được fan hâm mộ hoan nghênh nữa. Kiều Cương giở trò ép buộc Dư Khải Tình ra đi, một lần nữa lăng xê Bồ Tuấn, lập công ty điện ảnh Kiều Thị.

Tống Tử Kỳ cùng với thiếu gia Bồ Thị – Bồ Kiệt thành lập công ty điện ảnh Tân Ảnh Nghệ, nhưng Kiều Cương dùng thủ đoạn đê hèn buộc Bồ Kiệt phải ra đi, khiến anh vô cùng chán nản. Kiều Cương còn làm nhiều việc phi pháp để đả kích Tân Ảnh Nghệ…

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI