Định Mệnh Anh Và Em

Định Mệnh Anh Và Em

Dinh Menh Anh Va Em SCTV6

(2013)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Philippines
Thời lượng:
20 tập

Kết quả: 3.0/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 689
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Định Mệnh Anh Và Em là một bộ phim truyền hình tình cảm do Philipppines sản xuất và sẽ lên sóng truyền hình Việt Nam kênh SCTV6 này.

Nội dung bộ Phim Định Mệnh Anh Và Em xoay quanh câu chuyện lâm li bi đát về tình yêu của Paul và Sarah, từ nhỏ cả hai đã chơi với nhau rất thân thiết, vì mang trong lòng nỗi mặc cảm về cái chết của cha Sarah nên cả hai đã chia tay nhau. Sau gần 7 năm Paul lúc này đã có người yêu tên là Mia, còn Sarah vẫn sống một mình đơn chiết.Nhận thấy những quá khứ và kỉ niệm khi xưa vẫn còn tồn đọng trong tim mình, Paul đã quyết định chia tay Mia và làm lễ cưới với Sarah.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy dần dần vì cái nghèo bắt đầu đeo bám hai vợ chồng nên Paul quyết định đi xa để tìm việc làm, và đó cũng là những ngày Sarah phải sống một mình không có chồng và tự gánh vác hết tất cả.

Còn Mia vẫn không chịu bỏ cuộc nên đã chuyển đến nơi Paul làm việc để sống và tiếp cận anh chàng.Sau một thời gian Paul trở về nhưng tình cảm khi xưa anh dành cho Sarah đã không còn mà bị vơi đi nhiều do sự tấn công tình ái của Mia đã làm thay đổi con người của anh. Sarah đau khổ nhưng vẫn kiên kì vì tình yêu mà cô dành cho chồng minh.Còn Mia thì liên tục những hành động phá hoại hạnh phúc của Paul và Sarah!

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI