Đi Tìm Sự Thật

Đi Tìm Sự Thật

Basic

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Đang cập nhật.
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
07/30 tập

Kết quả: 5.1/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 1,211
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đi Tìm Sự Thật là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất kể về biến cố của một gia đình và mối nhân duyên của hai con người bị chia cắt do nỗi ám ảnh đến từ quá khứ của gia đình hai bên.

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Pong và Nau là hai cặp đôi trai tài gái sắc, cả hai đều lớn lên trong sự thương yêu của gia đình giàu có của mình, thế nhưng vì trưởng thành họ không muốn núp trong cái bóng của gia đình mãi cho nên cả hai quyết định tự lập và tạo dựng cuộc sống mới bằng chính đôi tay của mình, Pong thì làm nhân viên bán bánh trong một cửa tiệm trung tâm thành phố, còn Nau thì là nhà hoạt động vì lợi ích môi trường, trong một ngày Nau vì tham gia biểu tình và chạy trốn cảnh sát nên đã lẻn vào cửa sau nơi Pong làm việc để trốn, cà duyên phận đưa hai con người này gặp nhau tại đó.

Họ làm quen bắt chuyện và chia sẽ những tâm tư nỗi buồn của nhau đến đối phương và cuối cùng là yêu nhau say đắm. Thế nhưng gia đình hai bên biết chuyện nên cố ra sức ngăn cản vì mối thù khi xưa vẫn còn chưa tàn. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Đi Tìm Sự Thật này.

Xem Phim Đi Tìm Sự Thật trọn bộ, Phim Đi Tìm Sự Thật tập 1-2-3-4--5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đi Tìm Sự Thật  vietsub, Đi Tìm Sự Thật thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ ! 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI