Đêm Định Mệnh

Đêm Định Mệnh

Dem Dinh Menh Todaytv

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Warunrot Sontichai, Chayatorn Setjinda, Airin Yoogthatat, Son Songpaisarn, New Chaiyapol Pupart...
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
24/24 tập

Kết quả: 4.8/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 3,686
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đêm Định Mệnh để xem số phận của hai đứa bé gái bị thay đổi trong vòng 1 đêm. Pikul là một người phụ nữ bất hạnh khi có người chồng nghiện cờ bạc trong một lần cô đã lỡ tay giết chồng khi ẩu đã với nhau và lúc đó cô đang mang thai. Trong lúc chạy đi cô và người phụ nữ đang mang thai khác là Lada - một người giàu có đã gặp tai nạn gia thông.

Đêm Định Mệnh bắt đầu đình mệnh khi hai bà mẹ này cùng sinh con gái và trong lúc ra đi vội vã Pikul đã bồng lộn đứa con của Lada khi cô quay lại để đổi thì biết con gái ruột của mình bệnh năng vì sự sống cô đành để cô lại cho gia đình giàu có.Hai cô bé đó lớn lên lần lượt là Nam Petch sống cùng người mẹ nghèo khổ nên luôn hiếu thảo và chăm chỉ, còn Kaew Kao được nuôi chiều sinh ra hóng hách.

Đêm Định Mệnh tiếp tục định mệnh của hai cô gái khi Nam Petch được vào làm cho gia đình này sau khi cứu bà Lada thoát khỏi bọn cướp, từ đây hai cô gái bị cuốn vào cuộc chiến tình yêu khi mà anh trai và bạn trai của Kaew Kao điều đem lòng yêu mến Nam Petch. Liệu định mệnh  này còn tiếp tục trêu đùa hai cô gái này như thế nào? Cuối cùng thì thân phận thật sự có được phơi bày? hãy đón xem phim Đêm Định Mệnh trên kênh TodayTv các bạn nhé!

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI