Đế Chế Ngầm 2

Đế Chế Ngầm 2

Boardwalk Empire Season 2

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Terence Winter
Diễn viên:
Steve Buscemi, Kelly Macdonald, Michael Pitt
Nhà sản xuất:
HBO
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
12/12 Tập

Kết quả: 4.5/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 3,150
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Câu chuyện nói về chính trị gia Enoch Nucky Thompson . Bối cảnh vào năm 1920, tại thành phố Atlantic, ngày bắt đầu quy định việc cấm bán rượu Prohibition .

Và hệ lụy là sự xuất hiện của hàng loạt các băng nhóm tội phạm, chính trị trở thành Gangster. Nơi bắt nguồn cảm hứng cho chế độ Mafia Mỹ, mà sau này hình thành các huyền thoại mafia nổi tiếng như: Bugsy Siegel, Lucky Luciano, Al Capone Scarface.

12 tập thí điểm ngốn kinh phí không tưởng, 50 triệu USD. Đó là do đầu tư vào bối cảnh, để tạo khung cảnh như thật vào những năm 1920, một phim cảnh trí Boardwalk dài gần 100m được dựng lên tại một bãi đậu xe ở Brooklyn, New York với đầy đủ thành phần như quán Bar, nhà hàng…

Quan trọng nhất là việc tái tạo hệ thống âm thanh, âm nhạc vào đúng thời kỳ đó, qua sự đầu tư “khủng” với nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Randall Poster. Điểm nhấn chính cho âm nhạc là Jazz. Vào thời này, các thiết bị ghi âm chưa xuất hiện và không có điều kiện nào để ghi nhớ lại. Do đó, như một cuộc săn tìm thời kỳ âm nhạc đã mất, Randall Poster đã đưa những tác phẩm của mình sống lại trong một bối cảnh hoàn hảo nhất.

Kết quả cho sự đầu tư đó là việc Boardwalk Empire trở thành loạt phim truyền hình bán chạy nhất đến hơn 160 nước trên toàn thế giới. Một sự tưởng thưởng xứng đáng cho tuyệt tác điện ảnh.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI