Đảo Ngọt

Đảo Ngọt

Dao Ngot

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Châu Huế, Đỗ Lệnh Hùng Vỹ
Diễn viên:
Gia Lâm, Minh Phương, Phương Ngân, MiLan, Hồng Dung, Ngọc Thúy
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
90 Phút

Kết quả: 4.7/10 - (13 phiếu)

Lượt xem: 366
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đảo Ngọt là một bộ phim điện ảnh tình cảm do đạo diễn Châu Huế hợp tác cùng Đỗ Lệnh Hùng Vỹ tạo dựng nên, ngoài ra danh sách các diễn viên trong phim cũng được công bố như là Gia Lâm, Minh Phương, Phương Ngân, MiLan, Hồng Dung, Ngọc Thúy, Hùng Cửu Long....

Nội dung bộ phim Đảo Ngọt khai thác khía cạnh cảm xúc của những người lính biển đảo, phải ngày đêm túc trực bảo vệ lãnh thổ chủ quyền của đất nước trước nguy cơ của bọn ngoại xâm đang mấp mé ngoài khơi.

Đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ được thấy cuộc sống đầy giản dị mộc mạc của các chiến sĩ vùng hải đảo này, kết hợp đó là những cảnh quay tuyệt đẹp về biển hòa huyện cùng những con tàu đánh bắt ngoài khơi, sau những giờ khắc làm việc mệt mỏi sẽ là chuyện tình đẹp của cô gái làng chài cùng với chàng trai xa nhà để làm nhiệm vụ đầy lãng mạn này.Bộ phim được thực hiện tại biển đảo Phú Quốc tuyệt đẹp của Việt Nam ta hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác chân thực cho người xem.

Theo thông tin phim Đảo Ngọt sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm 2014 này, hãy cùng nhau đón chờ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI