Đánh Đổi

Đánh Đổi

Arbitrage

(2012)
Lượt xem: 2,055
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Robert Miller chính là chân dung về sự thành công trong thương trường Hoa Kỳ cũng như trong cuộc sống gia đình. Nhưng đằng sau các bức tường dát vàng của tòa biệt thự ông đang sống, Miller như đang phát điên, tuyệt vọng cố gắng bán tháo đế chế kinh doanh của mình cho một ngân hàng lớn trước khi những bí mật gian lận của ông bị tiết lộ.

Cố gắng che đậy sự ăn ở hai lòng đối với người vợ chung thủy Ellen và cô con gái xuất chúng cũng như người thừa kế Brooke, Miller cũng tìm mọi cách cân bằng mối quan hệ lén lút với nhà kinh doanh nghệ thuật người Pháp Julie Cote.

Ngay khi ông sắp tống khứ được cái đế chế đầy tàn tạ kia đi thì một sai lầm chết người bất ngờ xảy đến khiến ông phải lừa gạt cả gia đình, lừa lọc công việc kinh doanh và che đậy một tội ác với sự trợ giúp của Jimmy Grant, một nhân vật trong quá khứ của ông.

Nhưng chỉ một nước cờ sai lầm đã gợi nên ngờ vực đối với Thanh tra Sở Cảnh sát New York Michael Bryer, một nhân vật quyết điều tra vụ này tới cùng. Chạy đua với thời gian, Miller buộc phải đối diện với giới hạn đạo đức của chính bản thân mình.

Liệu ông có kịp xoay chuyển tình thế trước khi quá muộn?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI