Đại Náo Quảng Xương Long

Đại Náo Quảng Xương Long

Time Before Time

(1997)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Dương Cẩm Tuyền
Diễn viên:
Lâm Gia Đống, Châu Hải Mỵ, Trần Khải Thái
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
20/20 tập

Kết quả: 4.8/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 107,137
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Họ Lục - chủ nhân Quảng Xương Long - là 1 đại gia nổi tiếng tại Quảng Châu lúc bấy giờ. Cậu 3 nhà họ Lục là Lục Vận Quảng yêu cô ca kỹ tên Tiểu Phù Dung. Song mối tình của họ ko được nhà họ Lục chấp nhận, & để xoá bỏ mối tình "chướng tai gai mắt" đó người anh cả là Lục Vận Xương đã đầu độc họ khi tặng Vận Quảng chai rượu có thuốc độc. Vậy là trong phút chốc, Vận Quảng & Phù Dung đã trở thành đôi tình nhân thiên cổ.

Đó là chuyện của 25 năm về trước. 25 năm sau, có 1 chàng trai chất phác tên Hứa Đại Quảng xin vào làm công trong Quảng Xương Long. Đại Quảng có khuôn mặt giống hệt Vận Quảng, duy chỉ có tính cách là trái ngược hoàn toàn.

Năm xưa, vì bị chết oan ức nên Phù Dung ko siêu thoát mà cứ hiện về tìm cách nói lên nỗi đau thương về mối tình của mình. Phù Dung đã nhập vào Cổ Nhân Quý để kể lại chuyện tình của mình & Vận Quảng trong tiết mục kể chuyện trên sóng phát thanh, với hy vọng tìm ra kẻ sát nhân & hoá thân của Vận Quảng 25 năm sau. Tiết mục này hấp dẫn đến nỗi ai ai cũng theo dõi, song điều đó lại khiến Lục Vận Xương lo ngại vì e rằng bí mật năm xưa sẽ bị tiết lộ. Thế là y cùng với vợ tìm mọi cách để ngăn chặn. Nhưng cuối cùng phần kết của mối tình đau thương đó cũng được phát đi.

Với hy vọng hoá thân của Vận Quảng cũng nghe được câu chuyện này nên Phù Dung hẹn gặp chàng tại điểm năm xưa 2 người đã gặp nhau. Đến hẹn, Phù Dung đến nơi nhưng chỉ gặp 1 chàng trai tên Xa Đạt Phu. Sau lần gặp gỡ đó, Đạt Phu thầm yêu Phù Dung mà ko biết rằng nàng chỉ là hương hồn phiêu bạt.

Đạt Phu sau khi biết ý nguyện của Phù Dung là tìm kiếm Vận Quảng đã giúp nàng thực hiện việc này. Sau đó, Phù Dung được gia đình Đại Quảng cho tá túc. Nhưng khi Đại Quảng bất ngờ nhớ lại kiếp trước của mình cùng mối tình say đắm với Phù Dung thì mọi chuyện trở nên rắc rối, Cổ Mỹ Anh - cô bạn thanh mai trúc mã của Đại Quảng ghen tuông khi thấy Đại Quảng yêu Phù Dung khiến cho mối quan hệ giữa Phù Dung & mọi người trở nên phức tạp. Vì chuyện này, Phù Dung đến tá túc tại nhà Đạt Phu.

Mất Phù Dung, Đại Quảng rất đau khổ, anh tìm kiếm cô khắp nơi, đồng thời điều tra thủ phạm đã giết chết Vận Quảng & Phù Dung 25 năm trước.

Sợ mọi chuyện đổ bể, Lục Vận Xương nhờ đến phép thuật của Thiên Linh đại sư để ếm bùa Phù Dung. Lúc này, Đạt Phu bất ngờ qua đời sau 1 cơn đau tim, thế là từ đó, Đạt Phu có cơ hội ở bên cạnh Phù Dung & cùng nàng đại náo Quảng Xương Lương theo kế hoạch của bà thầy pháp, sư tỉ của Thiên Linh. Những vụ đại náo này khiến cho vợ chồng Lục Vận Xương rất lo sợ, họ rước luôn Thiên Linh về ở trong nhà & cung phụng ông ta như 1 ông chủ đầy quyền lực. Lần hồi, Thiên Linh chiếm đoạt tài sản của Quảng Xương Long, sai khiến Vận Xương & vợ con y. Liệu rồi Đại Quảng & mọi người có thể đánh đuổi được Thiên Linh để dành lại gia sản Quảng Xương Long hay ko? Kết cục của Đại Quảng & Phù Dung như thế nào?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI