Dã Nhân Khổng Lồ

Dã Nhân Khổng Lồ

King Kong

(1993)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Merian C. Cooper, Ernest B. Schoedsack
Diễn viên:
Fay Wray, Robert Armstrong, Bruce Cabot, Frank Reicher, Sam Hardy, Noble Johnson, Steve Clemente, James Flavin, King Kong
Nhà sản xuất:
RKO Radio Pictures
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
100 phút

Kết quả: 4.3/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 1,859
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Con dã nhân khổng lồ Kong sinh sống trên Đảo Đầu Lâu (Skull Island), ở đâu đó trên Ấn Độ Dương và được cư dân nơi đây thờ cúng như một quái vật ăn thịt linh thiêng. Một đoàn làm phim từ New York lặn lội đường xa đến đây vì nghe nói có nhiều sinh vật huyền bí trên đảo này, do đó sẽ có cơ hội tạo những cảnh quay ngoạn mục.

Cô diễn viên Ann Darrow xinh đẹp bị bộ tộc trên đảo bắt cóc và đem ra tế Kong. Con khỉ đột chẳng những không ăn thịt Ann mà còn thích thú và yêu mến nàng. Mọi người trên tàu đi giải cứu Ann, trong đó hăng hái nhất là nhà viết kịch bản Jack Discroll, người yêu của cô.

Đoàn người mắc kẹt trong rừng sâu và phải đối mặt với bao sinh vật nguy hiểm, như côn trùng khổng lồ, rắn rết, khủng long... Rồi lại bị Kong tấn công, bao nhiêu người bỏ mạng. Những kẻ sống sót vội vàng bỏ cuộc, trở về New York. Jack vẫn quyết tâm ở tìm Ann.

Khi cứu được Ann thì Kong đuổi theo. Đạo diễn Carl Denham nhân cơ hội đó bẫy Kong đem về New York. Ông ta gọi nó "Kong – vị vua (King) của thế giới"...

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI