Cuộc Đời Vua Hề

Cuộc Đời Vua Hề

Chaplin

(1992)
Lượt xem: 3,282
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Thế hệ 9x có lẽ quen thuộc với Robert Downey Jr. qua hình tượng bảnh bao của Tony Stark, người hùng Iron Man. Nhưng nếu lùi lại 2 thế hệ, Robert được khán giả biết đến qua 1 vai diễn táo bạo khác: Charles Spencer Chaplin.

"Trước khi anh là Tony Stark, anh là Chaplin", trích lời của một youtuber.

Sẽ ko ngoa nói nói rằng đây là vai diễn xuất sắc nhất của Robert, đem về cho anh một đề cử Oscar, một đề cử Quả cầu vàng và giải BAFTA cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. Robert cùng sự giúp dỡ của 2 diễn viên nhí khác đã tái hiện Vua hề Charles từ lúc 5 tuổi, lần đầu lên sân khấu cho đến những năm cuối đời của nhà đạo diễn, diễn viên và sản xuất phim huyền thoại này. Ấn tượng nhất là chất giọng Anh hoàn hảo của anh và khả năng tái tạo lại chân dung y như thật của Charles trong vai diễn lớn nhất và duy nhất của ông "The Tramp".

Vóc dáng thấp bé (dù vẫn chưa thấp bằng người thật), áo gi-lê, quần thụng đen cùng chiếc mũ quả dưa và đặc biệt là hàng ria mép "toothbrush" trứ danh của Charles, Robert khiến khán giả phải ồ lên kinh ngạc khi làm cho Charles Chaplin sống dậy trên màn ảnh. Và ko chỉ ngoại hình mà cả điệu bộ cũng dc anh tái hiện lại ko sai một mảy may, từ dáng đi hai hàng cà tưng đến vẻ loi choi lóc chóc của Charles khi ông nhập vai The Tramp trong các bộ phim câm của mình.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI