Cuộc Chiến Nữ Vương Vũ Trụ

Cuộc Chiến Nữ Vương Vũ Trụ

Jupiter Ascending

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp
Đạo diễn:
Lana Wachowski, Andy Wachowski,
Diễn viên:
Mila Kunis, Channing Tatum, Sean Bean, Eddie Redmayne, Douglas Booth, Tuppence Middleton, Doona Bae, James D Arcy, Tim Pigott-Smith, Vanessa Kirby, Kick Gurry, Terry Gilliam, Edward Hogg, Ramon Tikaram
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
110 Phút

Kết quả: 4.8/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 1,480
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Jupiter Ascending là một bộ phim điện ảnh bom tấn do Mỹ sản xuất được Lana Wachowski và Andy Wachowski hợp tác phụ trách đạo diễn.Bộ phim với sự tham gia của dàn sao đến từ HollyWood như Mila Kunis, Channing Tatum, Sean Bean, Eddie Redmayne, Douglas Booth, Tuppence Middleton, Doona Bae, James D Arcy, Tim Pigott-Smith, Vanessa Kirby, Kick Gurry, Terry Gilliam, Edward Hogg, Ramon Tikaram....

Nội dung bộ Phim Jupiter Ascending xoay quanh cuộc đời của một cô gái thay đổi hoàn toàn khi mà lời tiên tri về kẻ thay thế của nữ hoàng vũ trụ được tiên đoán.Cô gái đó chính là Jupiter Jones hiện đang là một nhân viên vệ sinh trong một tòa nhà, vì từ lúc sinh ra cô đã mang trong mình dòng máu và DNA trùng khớp với nữ hoàng vũ trụ.

Vì không muốn bị soán ngôi nên bà ta đã phái nhiều sát thủ để truy lùng Jupiter Jones và tiêu diệt cô. Nổi bật trong đó là Cain cựu hunter của quân đội được lực lượng kháng chiến cử đi để tìm và bảo vệ Jupiter Jones trước khi quân của nữ hoàng ập đến.Nhận thấy tình yêu sét đánh nên anh đã có tình cảm với Jupiter Jones.

Liệu cuối cùng Jupiter Jones có sống sót qua cơn bão thịnh nộ của nữ hoàng và đội quân của bà ta.Tất cả sẽ được giải đáp vào năm 2014 này. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Hy vọng sau khi xem đoạn Trailer trên các bạn sẽ thích bộ phim này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI