Cuộc Chiến Hoa Hồng 2

Cuộc Chiến Hoa Hồng 2

Cuoc Chien Hoa Hong Phan 2

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Nguyễn Mạnh Hà
Diễn viên:
Kim Xuân, Nhật Kim Anh, Nam Khánh, Trung Dân, Phi Phụng, Vi Oanh, Tấn Phát, Hương Giang
Nhà sản xuất:
Truyền Thông Nhật Anh,SCTV
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
41/41 tập

Kết quả: 4.1/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 128,672
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Trong “Cuộc chiến hoa hồng” (phần 2), cuộc sống gia đình của ba đôi vợ chồng trẻ là Hà Hương - Tuấn Minh, Phương Linh - Hải, Hạ Thảo - Khánh thay đổi kể từ khi những đứa con của họ ra đời. Đó là những cuộc chiến thầm lặng giữa mẹ chồng - nàng dâu để tranh giành, sở hữu những đứa trẻ vô tội. Kết quả của cuộc chiến ngang tài ngang sức này là cả hai người phụ nữ trong gia đình đều nhận ra sự ngu ngốc của mình khi chỉ vì quá yêu mà gây nên tổn thương cho núm ruột của mình - cũng có nghĩa là gây nên bi kịch cho chính tổ ấm mà mình đã dày công vun đắp.

Chuyện phim xoay quanh tuyến nhân vật chính là Hà Hương (Nhật Kim Anh) quyết định cô và chồng sẽ tự tay nuôi con, không nhờ đến sự trợ giúp của bà nội hay bà ngoại chúng. Thế nhưng vào đúng ngày cô chuyển dạ, mẹ chồng cô - bà Diễm (Kim Xuân) từ nước ngoài bay về Việt Nam với ý định sẽ đích thân chăm sóc cháu đích tôn vì đó là dòng giống của nhà bà. Tất cả mọi thứ không diễn ra như Hà Hương mong muốn, chồng đi làm suốt ngày, không có ai chia sẻ chuyện nuôi con, mẹ chồng lại luôn can dự vào mọi việc và bắt phải làm theo cách của bà, dần dần Hà Hương bị mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Càng tệ hại hơn khi trong nhà xuất hiện một cô giúp việc xinh đẹp luôn tìm mọi cách quyến rũ chồng cô là Tuấn Minh (Nam Khánh). Sự “đâm bị thóc, thọc bị gạo” của cô nàng giúp việc càng làm cho mâu thuẩn mẹ chồng - nàng dâu thêm phần sâu sắc. Sự việc chỉ được giải quyết cho đến khi Tuấn Minh sắp ngã vào lòng cô giúp việc xinh xắn, lanh lợi thì lúc này Hà Hương và bà Diễm mới nhận ra, hợp sức lại và “tống cổ” cô giúp việc tinh quái.
Tuy nhiên, cuộc chiến không dừng lại ở đó, rất nhiều chuyện “dở khóc, dở cười” khác lại tiếp tục diễn ra. Dần dần bà Diễm có tuổi nên cũng bắt đầu mệt mỏi trong cuộc chiến tranh giành với con dâu. Và một lần bị con dâu “hạ đo ván”, chạm vào tự ái, bà quyết định bỏ đi. Hà Hương ban đầu hân hoan với chiến thắng nhưng chính lúc này cô nhận ra mình và chồng đang có một khoảng cách nếu không kịp thì sẽ khó hàn gắn. Hà Hương cũng dần cảm thấy thiếu vắng hình bóng mẹ chồng trong ngôi nhà của mình. Cô quyết định dẹp bỏ những buồn phiền quá khứ cũng như cái “tôi” quá lớn của mình để xây dựng lại một gia đình hạnh phúc.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI