Cung Tỏa Trầm Hương

Cung Tỏa Trầm Hương

Cung Điện Ảnh Bản

(2013)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Phan An Tử
Diễn viên:
Châu Đông Vũ, Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Y Năng Tịnh, Lục Nghị, Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch
Nhà sản xuất:
Hãng Phim Vu Chính
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
30 tập

Kết quả: 5.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 1,762
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Dựa vào dàn diễn viên nhiều tên tuổi, Cung Tỏa Trầm Hương phải được coi là “bom tấn” lớn nhất năm 2013 của màn ảnh Hoa ngữ. Điều này cũng khá hợp lý bởi theo như tiết lộ, số tiền đầu tư cho phim lên đến hơn 100 triệu NDT (>333,8 tỉ VNĐ). Cung toa tram huong Chính vì vậy mà khán giả lại càng háo hức trông đợi bộ phim này hơn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận của những diễn viên có tên trong danh sách.

Chọn một đề tài khó truyền tải trọn vẹn trên màn ảnh rộng – cung đấu Vu Chính đang khiến làng điện ảnh xứ Trung xôn xao bởi bước đi mạo hiểm của mình. Tuy nhiên, biên kịch vàng khẳng định, anh làm Cung tỏa trầm hương không phải muốn “chơi nổi” mà thực lòng muốn hoàn thiện hơn nền điện ảnh Hoa ngữ.
Vu Chính Lâu nay đề tài cung đấu vốn bị bỏ bê trên màn ảnh rộng. Tôi làm Cung tỏa trầm hương hoàn toàn chỉ bởi mong muốn bổ khuyết cho chỗ thiếu sót này. Đây cũng là đề tài sở trường của tôi, tôi tự tin tôi sẽ làm được”.
Vu Chính trong “đại nghiệp” hoàn thiện nền điện ảnh Hoa ngữ là 2 gương mặt trẻ Châu Đông Vũ và Trần Hiểu. Châu Đông Vũ mới có kinh nghiệm đóng 1, 2 phim điện ảnh. Còn Trần Hiểu cũng chỉ kịp ghi dấu ấn trong vài bộ phim truyền hình thời gian gần đây.
Tuy khó khăn trùng trùng là vậy song Vu Chính vẫn rất tự tin khi lựa chọn gương mặt trẻ như Châu Đông Vũ. Anh cho biết đã mời nhà thiết kế từng làm việc với thiên vương Lê Minh về tạo hình cho Châu Đông Vũ. Vu Chính tỏ ra hài lòng và khẳng định Châu Đông Vũ chính là Trầm Hương mà anh luôn tưởng tượng.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI