Cổng Mặt Trời Phần 2

Cổng Mặt Trời Phần 2

Cong Mat Troi Phan 2

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Nguyễn Dương
Diễn viên:
Lương Thế Thành, ca sĩ Bá Thắng, MC Đình Hiếu, Hòa Hiệp, Kha Ly, Tú Vi
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
67/67 tập

Kết quả: 6.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 112,614
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Truyền thuyết xưa kể rằng khi một người trẻ tuổi để chứng minh sự trưởng thành, họ phải đi bộ qua cửa khẩu với một bài kiểm tra ngọn lửa nóng nằm về phía đông tại các điểm giao nhau của ngày và đêm. Ông đi qua cửa, họ đã thực sự trưởng thành và có can đảm để bước vững chắc vào cuộc sống. Một cửa được gọi là "Cổng mặt trời". "Nhưng đối với 11 người trẻ trong phim" Sun Gate "không phải là một huyền thoại đang ngủ. Tình cờ hội ngộ của năm sinh viên trẻ trong con hẻm nhà cuối cùng lên máy bay dí dỏm với 6 cô gái đáng yêu sống ở phía trước căn gác gỗ giàn hoa ti-gôn, cố ý câu chuyện của trẻ em dũng cảm. Vô số những câu chuyện về cuộc sống bóng hài về cuộc sống như những học sinh cố gắng, nói chuyện với gia sư, xung đột gia đình, bệnh nghề nghiệp ... đã xảy ra với mỗi nhân vật, trải đều trong mỗi tập phim phản ánh cuộc sống thật sự mà giới trẻ phải đối mặt với ngày hôm nay sẽ đi qua "Cổng mặt trời" vững chắc trên con đường tìm kiếm hạnh phúc hòa bình ... Cường, sinh viên Triết học (nghệ sĩ Hưng Thuận) sức mạnh mũm mĩm nhưng yên tĩnh, hoặc vẻ mặt cau có như một người đàn ông già khó chịu. 

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Đó là lý do tại sao ông là bạn bè có biệt danh là cường độ "trưởng lão" Như 1, đơn giản nhỏ thiếu tình yêu không nên biết làm thế nào để bày tỏ tình yêu cho người khác, để những người lớn tuổi rất xấu hổ awkward để bày tỏ cảm xúc của mình với những người khác quanh.. Đại, Luật Sinh viên (Hòa Hiệp) Vi thực sự là một khó để đoán, mái tóc dài bồng bềnh yếu tố lãng mạn, đôi mắt sâu, đôi mắt buồn xa, Tails làm cho người ta cảm thấy tin cậy để đối mặt với nhưng cũng sẽ cảm thấy hài lòng rằng sự cảm thông. Vi luôn luôn khó khăn để trả lời tất cả các câu hỏi đặt ra cho mình người với nụ cười Như vậy Vi luôn luôn là một bí ẩn đối với tất cả mọi người, Vi là kế hoạch nội dung hơn, lợi nhuận và yêu chính mình trên tất cả Đoàn, sinh viên SK-DA (nghệ sĩ ba tháng) Học sinh táo bạo "nghệ sĩ" - một nghệ sĩ thực sự từ bên trong hình dáng sinh viên Đại học công đoàn diễn viên Nhà hát phim, giấc mơ đầy tham vọng ... xa ... rất viển vông, rằng ba người đàn ông trẻ hình thành, dễ dàng bị cuốn vào xu hướng, phong trào, dễ bị lung lay, không ảnh hưởng, mới ở cái nhìn đầu tiên. có vẻ mạnh mẽ và bình tĩnh, nhưng thực tế là trung bình yếu, dễ bị tổn thương, sinh viên công nghệ thông tin (Lương Thế Thành) Trong vai trò là nhà lãnh đạo của nhóm, Bình trông tuyệt vời mức độ "văn phòng công cộng". 

Xem Phim Online http://PhimSV.Com

Trong khuôn mặt tươi sáng của mình nụ cười luôn luôn vui vẻ. Nhưng Bình là một cực kỳ thông minh, có thể biến bất kỳ tình huống bất lợi cho lợi thế của mình. Với cá tính mạnh mẽ, biết làm thế nào để xử lý con người, Bình gần như là một mô hình vai trò nam giới lý tưởng. Tuy nhiên, Bình cũng có một chút một nhà độc tài, quá bảo thủ tự tin là mình giỏi Giang, sinh viên kiến ​​trúc (MC Đình Hiếu) Jiang nhấn mạnh bởi hình dạng nhỏ, táo Teu vui vẻ nhân vật, chân tay và miệng luôn luôn làm việc trên đồng hồ. Anh chàng này là láu táu hoặc quấy rối người, nhưng hoàn toàn không có ác ý Jiang mình là một cậu bé. ngay cả sau khi anh bước qua tuổi hai dường như muoi.Anh nông vào các thời điểm rất tình cảm và dịu dàng như một người anh lớn. Mai, sinh viên ngoại ngữ (ca sĩ Hiền Trang) Tự tin, tình yêu cuộc sống, sự thờ phượng của thời trang, mốt nhất thời phù phiếm tình yêu của tuổi trẻ, Mai là các mẫu thực tế, thông minh để đối phó với những cạm bẫy của cuộc sống, nhưng thiếu tình yêu có ý thức liên lạc, sinh viên nông nghiệp (ca sĩ Kha Ly) Mang mặc cảm tự ti "người đàn ông nghèo" The luôn luôn so sánh mình với những người xung quanh họ và mặc cảm tự ti Liên hệ rút vào vỏ của riêng của họ, hạn chế tiếp xúc với những người xung quanh.. 

Khi tình yêu tự-trở thành quá cao của lực lượng kháng liên lạc trên con đường cuộc sống của cô. Daisy, giáo viên học sinh (Nguyệt Anh) Cúc là người phụ nữ duy nhất của một gia đình kinh doanh khách sạn tại Nha Trang Pampered vật nuôi và lớn lên trong một môi trường "vô trùng" nhỏ, ngây thơ Daisy thực sự, yếu kém. Người phụ nữ này luôn luôn ngạc nhiên với những sự kiện xảy ra với tôi , bối rối, không biết làm thế nào để đáp ứng, thậm chí khóc, là thiếu các ví dụ thực tế, thơ mộng, cả tư nhân và rất yếu. Trà, tâm lý học sinh (Tu Vy) "con mọt sách" Trà thích học nhiều hơn bất cứ điều gì, quá gắn bó với các cuốn sách từ thực tế. Mong áp dụng những gì chúng ta học hỏi từ sách vào thực tế, nhưng đôi khi trà là lý thuyết sách giáo khoa "phản công" vì nó quá xa rời thực tế. Hồng, sinh viên kế toán (Ngọc Lan) đến từ gia đình Hồng trong một tầng lớp trung lưu, đã bao giờ được tiếp xúc với cuộc sống giàu sang, dư thừa vật chất đầu tiên choáng ngợp lối sống xa hoa nơi đô thị, đua đòi, không muốn mất bạn bè của bạn làm cho dễ dàng để rơi Hồng. Nhưng Red che giấu thiên nhiên bằng cách trông vui vẻ, dễ thương, biết tất cả các thủ thuật tính toán phức tạp để đạt được mục tiêu này Tùng, sinh viên báo chí (Le Bela) là 1 tên phổ biến cho trẻ em trai 

Như vậy, dường như tất cả mọi thứ từ các tên của người dân vận chuyển Tùng -.. một chính hãng cô gái. Tùng mạnh mẽ như con trai, lạnh khuôn mặt của mình và đánh giá, bàn tay và bàn chân có vết chai để tập luyện Taekwondo từ khi còn nhỏ Tùng là 1 cô gái mới một cách dễ dàng để người khác tiếp xúc cảm thấy khó gần, sợ hãi.. Tùng thẳng thắn làm cho mọi người dễ dàng làm tổn thương, nhưng sâu bên trong cô ấy có vẻ khô và nhàm chán này là một người phụ nữ thực tinh tế và từ bi.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI