Conan : Sự Biến Đổi Kỳ Dị Sau 10 Năm

Conan : Sự Biến Đổi Kỳ Dị Sau 10 Năm

Meitantei Conan: Junen-go no Stranger

(2011)
Status:
SD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Đạo diễn:
Ochi Koojin
Diễn viên:
Akira Kamiya, Ikue Ohtani, Kenichi Ogata, Megumi Hayashibara, Minami Takayama, Wakana Yamazaki, Wataru Takagi, Yukiko Iwai, Naoko Matsui, Yamaguchi Kappei, Miyamura Yuko
Nhà sản xuất:
Shogakuka Productions Co.,Ltd,TMS Entertainment
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
23 Phút

Kết quả: 3.7/10 - (23 phiếu)

Lượt xem: 18,529
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Conan bị ốm, nghe điện thoại của Habara liền đến thử thuốc giải độc tố APTX4869. Khi trở thành Shinichi, chàng ra ngoài và đến trường trung học Teitan để hù dọa các bạn trong lớp. Ngờ đâu chàng chẳng quen biết ai. Đến Câu lạc bộ Karate tìm Ran thì thấy bên cạnh là câu lạc bộ Thám tử.

Bên trong lại là 3 người bạn thời thơ ấu: Genta, Mitsuhiko, Ayumi (Ayumi-chan nhìn dễ thương hơn cả Ran). Giờ họ đều đã trưởng thành, thành các thiếu niên thiếu nữ 17 tuổi. Haibara cũng không khác.

Chưa hết bàng hoàng thì Conan nghe được tin: Ran đã hạ quyết tâm lấy chồng, và người cầu hôn nàng liên tục trong hai năm nay chính là Araide-sensei. Không chịu cam tâm mất người thương,

Shinichi vội chạy đi tìm Ran, và thú nhận sự thật vốn đã bị che giấu suốt 10 năm ròng: Thằng nhóc Conan sống ở nhà Ran chính là người bạn của nàng: Kudo Shinichi!!! Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Mời mọi người cùng xem phim sẽ rõ.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI