Cô Vợ Lắm Chiêu

Cô Vợ Lắm Chiêu

Little Miss Unreasonable

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Ngụy Tuấn Kiệt, Quách Tấn An, Đổng Quyền
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
04/30 tập

Kết quả: 5.3/10 - (4 phiếu)

Lượt xem: 769
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Cô Vợ Lắm Chiêu là một bộ phim truyền hình dã sử tình cảm do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt nổi tiếng màn ảnh nhỏ Trung Quốc như là Ngụy Tuấn Kiệt, Quách Tấn An, Đổng Quyền....

Nội dung bộ phim Cô Vợ Lắm Chiêu xoay quanh câu chuyện về một đại gia đình nơi sinh sống của nhiều thế hệ con cháu, những chàng trai cô gái trong gia đình đều đã lập gia bề thất, nhưng câu chuyện về những người vợ luôn luôn dài và không có hồi kết. 

Trong số những gia đình nổi bật nhất vẫn là cặp phu thê Tần Thiếu Du và Tô Tiểu Muội. Tiểu Muội là một cô gái xinh đẹp luôn muốn thể hiện bản lĩnh của mình và luôn luôn làm tâm điểm chú ý của mọi người trong nhà. 

Vì không muốn chồng mình là Thiếu Du kém nổi bật so với người khác, Tiểu Muội đã bày ra nhiều chiêu trò khiến anh phải gặp khó khăn cũng như lâm vào những tình thế éo le hài hước. Cho đến khi áp lực quá lớn khiến cho Thiếu Du đổ bệnh nặng thì Tiểu Muội lúc đó mới nhận ra sai lầm của mình và giá trị của con người bị mình làm tổn thương.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI