Cô Gái Đáng Yêu Của Tôi

Cô Gái Đáng Yêu Của Tôi

My Lovely Girl

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Park Hyung Ki
Diễn viên:
Bi Rain, Krystal, Cha Ye Ryun, Kim Jin Woo, Na Hae Ryung, Park Young Gyu, Kim Hye Eun, Dani, Jo Hee Bong, Alex, Baek Seung Do, Yoo Seung Yeon, Hoya, Lee Soo Ji, Lee Yoo Joon, Lee Cho Hee, Park Doo Sik, Lee Shi A, Kim Ki Bang
Nhà sản xuất:
SBS
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 tập

Kết quả: 3.7/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 4,361
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Trong câu chuyện này, một chàng trai và một cô gái cùng bị tổn thương vì sự ra đi của một người. Họ ăn, họ ngủ và đôi khi họ cười giống như điều mà họ vẫn thường làm trong quá khứ, nhưng có một điều đã thay đổi, đó là ngay cả trong những khoảnh khắc hạnh phúc họ vẫn cảm thấy mỗi ngày trôi qua đều nhuốm màu đau khổ. Cả hai con người đó đã mở rộng vòng tay với nhau và cùng nói “Đừng để bản thân bị dày vò nữa, đó không phải là lỗi của chúng ta. Vì thế, bây giờ đã có thể vui vẻ rồi.”

Thông qua câu chuyện này, cả hai con người lại có thể yêu thêm một lần nữa bằng việc để vết thương cũ lành lại và mở rộng trái tim của chính mình. Khi đối mặt với nhiều cái chết trong cuộc đời, sau tất cả thì chính lòng nhân đạo và tình yêu thương là điều an ủi và trao cho chúng ta sức mạnh để tiếp tục bước trên đôi chân của mình. Chúng tôi cũng chỉ muốn gửi gắm một câu chuyện ấm lòng và vô cùng bình thường như thế này.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI