Chuyện Tình Buồn

Chuyện Tình Buồn

Bad Love

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Kwon Gye Hong
Diễn viên:
Kwon Sang Woo, Lee Yo won, Kim Sung Soo, Cha Ye Reon
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
20/20 tập

Kết quả: 4.7/10 - (7 phiếu)

Lượt xem: 6,038
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Chuyện Tình Buồn là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất dài 20 tập được đạo diễn Kwon Gye Hong phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Cha ye ryun, Kim ga yun, Kim sung soo, Kwon sang woo, Lee Yo Won, Park geun, Song ok sook.....

Nội dung bộ phim Chuyện Tình Buồn nói về một chuyện tình đẹp sau nhiều năm xa cách, hai trái tim luôn hướng về nhau nhưng tâm trí luôn luôn xa cách. 

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy rằng In Jung và Yong Ki sau khi chia tay vì vết thương lòng quá lớn, nhiều năm sau họ tình cờ gặp lại nhau và tình yêu một lần nữa nhanh chóng chớp nở với hai trái tim đã tan nát. Thế nhưng cơ duyên vẫn chưa đến với họ khi mà mối tình đầu của cô nàng In Jung muốn quay trở lại với cô. 

Và một cuộc chiến giữa hai đối thủ cạnh tranh khốc liệt bắt đầu, liệu mối tình tay ba này sẽ chấm dứt như thế nào?, ai sẽ là người chiến thắng?, và kẻ thua cuộc có chấp nhận được kết quả cuối cùng mà mình nhận được?. Tất cả sẽ được giải đáp sau khi các bạn xem hết bộ phim này.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI