Chuyện Học Đường

Chuyện Học Đường

Chuyen Hoc Duong HTV7

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật.
Diễn viên:
Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh, Yu Dương, Song Ngư
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
06/06 tập

Kết quả: 5.2/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 1,070
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Chuyện Học Đường là một bộ phim truyền hình tình cảm xã hội do Việt Nam sản xuất hiện đang được phát sóng trên kênh HTV7. Với sự tham gia của nhiều diễn viên ca sĩ trẻ hiện nay như Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh, Yu Dương, Song Ngư.....

Nội dung bộ phim xoay quanh vấn đề tiêu cực trong xã hội mà tâm điểm là ở các trường học doHình ảnh các diễn viên trong phimmột số thành phần giáo viên bị tha hóa bởi đồng tiền khiến cho phụ huynh và các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập cũng như giữ vững tinh thần tâm lý các bạn.

Các tập tiếp theo của bộ Phim Chuyện Học Đường  sẽ cho chúng ta thấy Nam là một cậu học trò nghèo vượt khó, học rất giỏi và xuất sắc các môn, nhưng chỉ vì nhà nghèo không kịp đóng học phí đúng hẹn, nên Nam đã bị cấm hoàn thành môn, khiến cho quá trình học tập của bạn bị gián đoạn.Hình ảnh gợi nhớ đến những thời gian tươi đẹp lứa tuổi học trò trong bộ phimGia đình Nam sống phụ thuộc vào số tiền ít ỏi chạy xe ôm của Nam. Chỉ vì chạy theo thành tích mà một số thành phần cá nhân giáo viên bị tha hóa bởi đồng tiền, khiến cho tương lai của một con người phải trì trệ, thậm chí phá hoại niềm tin của các bạn học sinh.

Bộ phim là phản ánh thực trạng xấu đang tồn tại trong môi trường giáo dục Việt Nam ta,Hình ảnh hai cậu học trò đặc biệt trong bộ phim khi lúc nào cũng đủ loại các tiền phí trong trường học.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI