Chơi Ngãi 2

Chơi Ngãi 2

Art Of The Devil 2

(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Đạo diễn:
Ronin Team
Diễn viên:
Napakpapha Nakprasitte, Hataiwan Ngamsukonpusit, Akarin Siwapornpitak, Chanida Suriyakompon, Namo Tongkumnerd, Pavarit Wongpanitch, Korakot Woramusik
Nhà sản xuất:
Five Star Production
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
98 Phút

Kết quả: 2.6/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 5,149
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Sau phần 1 được ra mắt vào năm 2004, phần 2 của Art of the Devil được nhóm 7 người đạo diễn chuyên về thể loại kinh dị của Thái mang tên Ronin thực hiện tiếp tục trong năm nay. Phim kể về một nhóm bạn cũ sau khi tái ngộ với nhau đã quyết định đến thăm một giáo viên ngày xưa của mình và chuyến viếng thăm này dẫn họ đến nhiều kết cục rất bi thảm.

Ta và nhóm bạn học tình cờ biết được mẹ kế của Ta là Panor đang có gian tình với một giáo viên thể dục. Để vạch trần bộ mặt của kẻ phản bội, nhóm bạn quyết định dùng camera quay lại cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã đàn ông nọ. Thật không may, kế hoạch của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của mình hành hạ không thương tiếc.

Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, Ta và các bạn tìm đến một thầy pháp trong vùng để nhờ ông làm phép nguyền rủa người giáo viên thể dục tàn ác. Thầy pháp đồng ý giúp họ, tuy nhiên cũng cảnh báo rằng nghiệp chướng có thể sẽ đeo bám họ mãi mãi. Những điều mà họ gây ra cho người khác sớm muộn gì cũng xảy đến với họ. Nhóm bạn trẻ đã bỏ ngoài tai những lời này và quyết tâm thực hiện cuộc trả thù. Vậy là cuối cùng, giáo viên thể dục của họ đã phải chết trong đau đớn tột cùng bởi những chiếc móc câu.

Bẵng đi một thời gian, nhóm bạn dường như đã quên hẳn những sự kiện không vui ngày nào. Nhưng đúng là nghiệp chướng lại không chịu buông tha họ. Nhóm bạn họp mặt để dự đám tang của bố Ta, và tấn thảm kịch đẫm máu bắt đầu từ đây...
 


Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI