Chó Ngắm Sao

Chó Ngắm Sao

Star Watching Dog

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Tomoyuki Takimoto
Diễn viên:
Toshiyuki Nishida, Tetsuji Tamayama, Umika Kawashima, Kimiko Yo, Yôichi Nukumizu, Mari Hamada, Sansei Shiomi, Shidô Nakamura, Kayoko Kishimoto, Tatsuya Fuji, Tomokazu Miura, Amane Nomura
Nhà sản xuất:
Dentsu,Futabasha,KDDI Corporation
Quốc gia:
Phim Nhật Bản
Thời lượng:
128 phút

Kết quả: 3.8/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 2,955
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim được xây dựng dựa trên manga "Hoshi Mamoru Inu" của tác giả Takashi Murakami,xuất bản năm 2008. Xác một người đàn ông trung tuổi (Toshiyuki Nishida) được tìm thấy trong xe ô tô gần khu vực cắm trại trên một ngọn núi ở Hokkaido. Chú chó giống Akita (một giống chó cực kì trung thành) của ông cũng được phát hiện chết ngay cạnh ông.

Chú chó đã chết sau khi người đàn ông đó gần 6 tháng.Và không có bất kì manh mối nào được tìm thấy trên thi thể của người đàn ông. Nhân viên tòa thị chính Kyousuke Okutsu (Tetsuji Tamayama) được chỉ định tìm danh tính của người đàn ông đã mất để tiến hành khâm liệm. Khi Kyosuke tiến hành điều tra,anh tìm thấy một hóa đơn từ một hiệu cầm đồ gần khu đậu xe.

Cuộc điều tra của Kyosuke ngày càng nghiêm túc hơn nhờ dấu vết cuối cùng mà người đàn ông để lại. Đồng thời việc này cũng gợi cho anh nhớ về quá khứ cùng chú chó Kuro của mình.Liệu cuối cùng Kyosuke có tìm ra bí ẩn về cái chết của người đàn ông và chú chó đó !?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI