Chiến Binh Bất Tử

Chiến Binh Bất Tử

Immortals

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Thần Thoại
Đạo diễn:
Tarsem Singh
Diễn viên:
Henry Cavill, Freida Pinto, Luke Evans, Isabel Lucas
Nhà sản xuất:
Anchor Bay Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
102 Phút

Kết quả: 4.8/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 4,850
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim kể về cuộc chiến huyền thoại của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (do nam diễn viên Henry Cavill thủ vai). Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhất qua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình The Tudors nổi tiếng.

Trong phim Immortals (2011) - Những kẻ bất tử, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan khổng lồ và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.

Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods (Cuộc chiến giữa các vị thần), sau đó được đổi thành Immortals (Những kẻ bất tử) nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.

Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, trong phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng không kém như Mickey Rourke trong vai vua Hyperion, Kellan Lutz của Twilight Saga trong vai thần biển Poseidon, nữ diễn viên mới nổi Isabel Lucas đóng vai nữ thần Athena.
 

Phim do Tarsem Singh làm đạo diễn và được sản xuất bởi Mark Canton – đồng sản xuất "bom tấn" 300, Ryan Kavanaugh – Zombieland. 

Phim cũng được công chiếu vào một ngày khá đặc biệt 11/11/11.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI