Chiếc Xe Đạp Của Bố Tôi

Chiếc Xe Đạp Của Bố Tôi

Mój Rower

(2012)
Status:
Trailer
Thể loại:
Đạo diễn:
Piotr Trzaskalski
Diễn viên:
Artur Żmijewski, Michał Urbaniak, Krzysztof Chodorowski
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
90 phút

Kết quả: 6.0/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 1,213
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Một buổi sáng Wlodek, một ông già 70 tuổi tìm thấy một bức thư, trong đó vợ ông thông báo rằng bà sẽ bỏ ông ra đi. Cái tin tức kinh hoàng này khiến Wlodek ngất xỉu và phải nhập viện. Ngày hôm sau trong bệnh viện, Wlodek được con trai và cháu nội, một cậu bé vị thành niên, đến thăm. Con trai ông, Paweł, là một nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới, đến từ Berlin là nơi anh đang sống. Maciek, người cháu nội đang là một học sinh sống cùng mẹ ở London.

Hai người này hóa ra đã không liên lạc với nhau trong nhiều năm liền. Và giờ thì họ phải đối mặt với cái tin sửng sốt là mẹ và bà của họ đã yêu một người đàn ông khác và bỏ ông nội để đi theo ngưởi đàn ông đó. Bà nội, theo họ nghĩ, đã bỏ đến sống cùng với người đàn ông kia ở một nơi gần hồ có khung cảnh đẹp như tranh. Paweł biết nơi đó, đó chính là nơi mà anh thường đến cùng với bố mẹ trong những kì nghỉ hè. Anh quyết định đến đó tìm mẹ và đưa bà về trong thời gian muộn nhất là hai ngày để sau đó họ có thể trở về nhà mình ở Châu Âu, trở về với cuộc sống trật tự và ổn định của mình.

Wlodek phản đối lại ý tưởng đó, ông khăng khăng nếu có ai đó phải đi, thì ông sẽ đi cùng, bời dù gì thì đó là vợ ông. Maciek cũng muốn đi, cậu bé sẽ không để cho Wlodek đi trừ khi cậu được cho phép đi cùng để trợ giúp cho ông nội. Sáng ngày hôm sau, cả bộ ba cùng lên đường.

Ngay sau đó thì những xích mích cũ sống lại giữa Wlodek và Paweł cũng như giữa Paweł và Maciek. Mục tiêu chung khiến họ có cơ hội để hiểu nhau hơn. Mỗi ngày mới ở bên nhau làm lộ ra nỗi sợ của từng người, những kỉ niệm và đôi khi cả những bí mật ẩn sâu bên trong họ. Họ sớm nhận ra rằng: những thứ tưởng chừng như sự khác biệt lại chính là sự giống nhau, và những điều tưởng chừng là xấu thực ra lại là những điều tốt đẹp.

Một điều sớm trở nên rõ ràng là quan trọng hơn sự trở lại của người vợ, người mẹ, người bà của họ chính là việc xây dựng mối quan hệ tình càm, tìm lại tình yêu đã từng bị phai mờ.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI