Chàng Ngố

Chàng Ngố

Chang Ngo

(2011)
Status:
DVD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Lê Lộc
Diễn viên:
Ngọc Thuận, Quỳnh Chi, Mai Phương, Minh Béo, Hà Trí Quang, Minh Nhí, Trúc Phạm, Huỳnh Thanh Tùng, Văn Tùng, Xuân Thùy, Mai Dũng
Nhà sản xuất:
M&T Pictures
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
30/30 tập

Kết quả: 4.3/10 - (11 phiếu)

Lượt xem: 121,606
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Hà Phương một cô gái có gương mặt cá tính, đôi mắt to cùng nụ cười rạng rỡ trên môi. Phương đi đâu cũng đều có vệ sĩ bên cạnh. Vốn xuất thân nhà giàu nên Phương rất kiêu kì, hay tỏ và chính vì thế cô nàng rất ít bạn. Hà Phương rất quậy, bướng bỉnh, ghét sự giả dối, nhạy cảm nhưng lại cực kỳ lãng mạn và sâu sắc.
Vì bị sét đánh nên Thiên Minh phải nghe lời thầy bói chinh phục bằng được trái tim cô gái đã va chạm trên đường với anh. Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười và cũng không kém phần cảm động trong cuộc chinh phục Hà Phương khiến “chàng ngố” thật sự tuyệt vọng.
Nhưng khát vọng trở lại người bình thường, hay nói đúng hơn là chính tình yêu mạnh mẽ mà anh dành cho Hà Phương đã giúp anh tiếp tục thực hiện lời tiên tri kia.
Cùng với sự giúp đỡ của những người tốt, bằng tấm lòng chân thành, và tình yêu không vụ lợi, chàng Ngố đã chinh phục và cảm hóa được cô gái nhà giàu đỏng đảnh kia. Còn căn bệnh ngờ nghệch hậu đậu của anh không còn là vấn đề ....

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI