Chân Trời Trắng

Chân Trời Trắng

Chan Troi Trang

(2012)
Status:
0
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Phạm Gia Phương, Nguyễn Đức Hiếu
Diễn viên:
Trung Anh, Kim Oanh, Việt Anh, Diệp Anh, Phùng Thu Huyền
Nhà sản xuất:
VTV
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
38/38 tập

Kết quả: 4.8/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 31,362
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em Hồng và Hà với ước mơ làm bác sỹ trước ngưỡng cửa trường Đại học, cũng là ngưỡng cửa vào đời với bao nhiêu khát vọng, khó khăn, cạm bẫy… Hai tính cách trái ngược, một người chăm chỉ, lo xa, luôn sống vì người nhưng nóng nảy, thẳng thắn; một người nhanh chóng bắt nhịp cuộc sống mới, đua đòi, ăn diện, luôn nắm bắt cơ hội… đã tạo ra những tình huống phim đầy hấp dẫn.
Hau truong phim chan troi tranh

Bộ phim 38 tập của hai đạo diễn Phạm Gia Phương – Nguyễn Đức Hiếu, quy tụ dàn diễn viên trẻ: Trung Anh, Kim Oanh, Việt Anh, Diệp Anh, Phùng Thu Huyền... sẽ được phát sóng trong chương trình Rubic8 (VTV3) - chiều thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần

Điểm nhấn của Chân trời trắng là nam diễn viên Việt Anh. Việt Anh trở lại với phim truyền hình qua một vai diễn khá “quái gở”, anh vào vai bác sĩ Thắng, tài hoa nhưng lại có những ẩn ức tâm lý phức tạp. Đây có lẽ là nhân vật thú vị có sức thu hút khán giả.

Dien vien Viet Anh trong vai Thang

Bác sĩ Thắng là mẫu người khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuổi trẻ, tài cao, ngoại hình đẹp, nhưng lại là người buông thả trong các mối quan hệ với phụ nữ. Anh coi đàn bà như là trò tiêu khiển cho bớt cô đơn. Đặc biệt, Thắng sở hữu một thú chơi bệnh hoạn và có phần ma mị - thích quan hệ trong một chiếc rương giống quan tài. Tuy nhiên, với những góc quay quá “sạch”, cuộc sống của Thắng bị bớt đi phần thú vị.

Viet Anh dong canh phong the voi kieu nu trong Chan Troi Tragn

Bên cạnh những ý kiến tiêu cực thì Chang Troi Trang cũng nhận được nhiều thiện cảm cho khán giả xem truyền hình. Nhiều khán giả cho rằng câu chuyện trong phim rất lôi cuốn và xét trên một khía cạnh nào đó thì cũng truyền tải được khá thật về cuộc sống xã hội hiện nay.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI