Cặp Đôi Sát Thủ

Cặp Đôi Sát Thủ

Kill For Me

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Michael Greenspan
Diễn viên:
Katie Cassidy, Shannon Chan-Kent, Torrance Coombs, Adam DiMarco, Lini Evans, Leah Gibson, Chelah Horsdal, Colin Lawrence, Donal Logue, Ryan Robbins, Tracy Spiridakos, Kirsten Van Ritzen, Joanne Wilson, Andrew Zachar
Nhà sản xuất:
Independent Edge Films
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
100 phút

Kết quả: 7.0/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 2,293
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Amanda (Katie Cassidy) là một sinh viên đại học, sau khi chia tay với người bạn trai đốn mạt, cô quyết định thuê nhà ở riêng nhưng lại không đủ khả năng chi trả và đã gặp Hailey (Tracy Spiridakos). Họ đồng ý ở cùng nhau để san sẻ tiền nhà. Cả hai đều có những quá không mấy tốt đẹp với bạn trai, họ quyết định xây dựng cuộc sống mới tốt đẹp hơn.
Nhưng gả bạn trai của Amanda lại không nghĩ thế, hắn tìm đến quấy quá và Hailey đã ra tay giết hắn, cả hai tìm cách phi tang dấu vết. Cũng từ đó mối quan hệ của hai người khắn khít hơn cả tình bạn.
 
Hailey dùng mọi thủ đoạn, kể cả bắt cóc người bạn học của Amanda để đe dọa cô hòng ngăn cản không cho quan hệ với người khác.
 
Sự việc cũng không hẳn vậy khi Hailey lại là một con người khác, một kẻ mưu mô, xảo quyệt và đằng sau con người của Hailey như thế nào?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI