Cáo Lửa

Cáo Lửa

Firefox

(1982)
Lượt xem: 104,769
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Một âm mưu chung Anh-Mỹ được đưa ra để ăn cắp một tiên tiến của Liên Xô máy bay chiến đấu ( MiG-31, tên mã NATO "Firefox" ) có khả năng Mach 6, là vô hình với radar , và mang vũ khí điều khiển bằng ý nghĩ . Cựu quân Hoa Kỳ chính Mitchell Gant , một cựu chiến binh Việt Nam và cựu tù binh chiến tranh, thâm nhập vào Liên Xô, được hỗ trợ bởi khả năng nói tiếng Nga (do khi ông đã có một mẹ là người Nga) và một mạng lưới những người chống đối người Do Thái và người ủng hộ, ba người trong số họ được các nhà khoa học chủ chốt làm việc trên các máy bay chiến đấu của chính nó.

Mục tiêu của ông là để ăn cắp các trình duyệt Firefox và bay nó trở lại lãnh thổ thân thiện để phân tích. Tuy nhiên, KGB đã có gió của hoạt động và đã được nóng trên đuôi của Gant.Nó chỉ là thông qua các cảm tình viên rằng Gant vẫn còn đi trước một bước của KGB và đạt tới căn cứ không quân tại Bilyarsk, nơi các mẫu thử nghiệm Firefox đang được bảo vệ nặng. Các bất đồng chính kiến các nhà khoa học làm việc trên Firefox giúp đỡ Gant xâm nhập vào cơ sở. Tiến sĩ Pyotr Baranovich ( Nigel Hawthorne ), một trong những nhà khoa học, thông báo Gant rằng có một nguyên mẫu thứ hai trong các nhà chứa máy bay đó phải được tiêu huỷ.

Sự chuyển hướng sẽ cho phép Gant nhập vào nhà chứa máy bay và trốn thoát với sự Firefox đầu tiên. Gant gõ ra Trung tá Yuri Voskov (Kai Wulff), một phi công Liên Xô phân công các mẫu thử nghiệm đầu tiên trên chuyến bay đầu tiên trong chuyến thăm từ Liên Xô Bí thư thứ nhất. Các nhà khoa học cố gắng phá hủy các mẫu thử nghiệm thứ hai để cung cấp cho Gant thời gian cho phù hợp và bắt đầu các máy bay chiến đấu đầu tiên, nhưng các mẫu thử nghiệm thứ hai là không bị phá hủy, và các nhà khoa học được thực hiện bởi các vệ sĩ. May mắn cho Gant, ông trốn thoát các nhà chứa máy bay và thang máy ra chỉ là Bí thư thứ nhất đến.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI