Cái Giá Của Danh Vọng

Cái Giá Của Danh Vọng

Wasabi Mon Amour

(2008)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Trang Vỹ Kiện
Diễn viên:
Tô Ngọc Hoa, Đào Đại Vũ, Liêu Bích Nhi, Dương Thiên Kinh, Tần Bái, Đằng Lệ Minh, Đặng Tử Phong, Huệ Anh Hồng, Lý Thiên Tường
Nhà sản xuất:
TVB
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
20/20 Tập

Kết quả: 4.8/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 11,118
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Chung Lễ Hòa (Đào Đại Vũ) - đầu bếp của một quán ăn Nhật có tình ý với Cao Nhu Mỹ (Tô Ngọc Hoa). Để Mỹ thỏa mãn khát vọng vào ngành giải trí, anh đã lừa dối giới truyền thông, tâng bốc Mỹ thành một đầu bếp nổi tiếng, giúp Mỹ danh chính ngôn thuận trở thành người dẫn dắt tiết mục ẩm thực. Điều này đã làm cho ba của Mỹ - đồng thời là thầy của Hòa rất tức giận, vì Mỹ hoàn toàn không biết nấu ăn.

Tuy tiết mục rất được ưa chuộng, nhưng Mỹ thường bị Nghiêm Lệ (Liêu Bích Nhi) em cùng cha khác mẹ khiêu khích để trả mối thù năm xưa mẹ mình bị ruồng bỏ. Vì muốn nhanh chóng nổi tiếng và đẩy mạnh doanh số, Mỹ bất chấp tất cả, công khai chuyện riêng tư của cô và Hòa, khiến Hòa bị tổn thương cả sự nghiệp lẫn tình yêu, nên đi Nhật làm lại cuộc đời.

Cha Mỹ cố tình phanh phui chuyện cô lừa dối để dạy con, nhưng bị Lệ vạch trần một bí mật đã che giấu nhiều năm làm cho danh tiếng trong ngành chế biến món Nhật của ông bị tiêu tan.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI