Buông Tay Tình Yêu

Buông Tay Tình Yêu

Buong Tay Tinh Yeu

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang Cập Nhật,
Diễn viên:
Thái Trác Nghiên, Đỗ Vấn Trạch
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
110 Phút

Kết quả: 4.7/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 639
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim “Buông tay tình yêu” kể về cuộc sống của những thanh niên sống trong thành phố, do tính cách khác nhau nên lựa chọn tình yêu cũng khác nhau. Lần này Thái Trác Nghiên vào vai Trương Duyệt,biên tập viên tạp chí thời trang nổi tiếng của Hồng Kong, trước khi quen biết Trần Khải do Đỗ Vấn Trạch đóng, giám đốc khu thể dục thể hình ngoài trời , cô ấy đã có 1 cuộc tình đầy tổn thương, do người bạn trai vì sự nghiệp mà lựa chọn chia tay.

Sau khi xảy ra tình một đêm với Trần Khải, cuộc sống của Trương Duyệt xuất hiện những thay đổi, từ đối đầu nhau, hai người dần dần nảy sinh tình cảm. Nhưng chính vào lúc mối quan hệ này trở nên rõ ràng, thì bạn trai cũ của Trương Duyệt trở về và muốn quay lại với cô. Trần Khải do dự không biết nên để cô ra đi hay giữ cô lại, Trương Duyệt lúc này rất khó lựa chọn.

Bên sản xuất cho biết, Poster thứ 2 này chủ yếu thể hiện nội tâm chân thực của nhân vật chính do Thái Trác Nghiên đóng, tình yêu đẹp có thể khiến người ta nở nụ cười hạnh phúc, nhưng lựa chọn khó khăn lại khiến người ta không cầm được nước mắt.

Fan hâm mộ của Thái Trác Nghiên sau khi xem poster tỏ lòng yêu mến vai diễn trong phim của cô ấy: “Vai diễn này thật ngược đãi con tim ”, “Thương A Sa quá đi, rõ ràng là cười nhưng vẫn rơi lệ,biểu cảm này khiến cho người ta buồn nhất”, Rốt cục, vai diễn của Thái Trác Nghiên sẽ kết thúc bằng nụ cười hay là buông tay trong nước mắt? Tất cả sẽ được trả lời vào ngày 30 tháng 4 năm 2014

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI