Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Những dịch bệnh đáng sợ không chỉ là mối lo ngại đối với toàn nhân loại, mà nó còn là một trong những chủ đề hấp dẫn đối với các nhà làm phim Hollywood. Trong hàng thập kỷ qua, kinh đô điện ảnh thế giới đã cho ra đời hàng chục bộ phim kinh điển về những dịch bệnh kinh hoàng thu hút sự chú ý của khán giả và cả giới khoa học.

Outbreak (Sự bùng nổ Virus) là bộ phim kinh điển dựa trên sự kiện có thực về mối đe dọa của dịch bệnh do Virus Ebola gây ra cho nhân loại xảy ra vào những năm 1990. Virus Ebola có khả năng tấn công và lây nhiễm rất nhanh chóng. Chúng gây ra hiện tượng chảy máu bên trong và những tổn thương có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao cho người bệnh.

Trong phim Outbreak, loại Virus đáng sợ được gọi tên là Virus Motaba. Năm 1967 Dịch sốt xuất huyết chết người được phát hiện trong một trại lính đánh thuê ở Zaire (Châu Phi) và được giữ bí mật. 28 năm sau, vào năm 1995, Virus lại bùng nổ ở Zaire, sau đó lan sang Mỹ và nhiều vùng trên thế giới.

Đại tá Sam Daniels (Dustin Hoffman), một nhà virus học thuộc USAMRIID và các đồng nghiệp được gửi đi để điều tra... và họ phải nhanh chóng thực hiện các cuộc thử nghiệm để đưa ra liều thuốc nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan càng sớm càng tốt. Liệu họ có thành công trong việc phát minh ra liều thuốc chống virus hay không...?

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI