Biệt Kích Dù

Biệt Kích Dù

Band Of Brothers

(2001)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Tom Hanks, Steven Spielberg
Diễn viên:
Ron Livingston, Donnie Wahlberg, Matthew Settle, Damian Lewis
Nhà sản xuất:
DreamWorks SKG,DreamWorks Television,Home Box Office (HBO)
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
10/10 tập

Kết quả: 5.0/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 111,486
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Band of Brothers là một loạt phim truyền hình nói về những người lính ở Sư đoàn lính dù 101, đại đội Easy  của Mĩ trong Thế chiến thứ 2, từ cuộc đổ bộ bằng dù xuống Normandy, Pháp đến những trận đánh ở Bastogne và kết thúc cuộc chiến ở Đức. Bộ phim được sản xuất dựa trên cuốn sách nổi tiếng cùng tên của Stephen Ambrose.
Phim trình chiếu lần đâu vào năm 2001 và được phát lại nhiều lần từ đó đến nay. Mở đầu bộ phim thường là đoạn phỏng vấn những cựu chiến binh của đại đội Easy. Họ là những người còn sống và kể lại cho chúng ta những gian nan mà chính họ phải nếm trải. Tuy nhiên, danh tính của những cựu chiến binh này được giữ kín cho đến gần hết phim, khi đoạn phỏng vấn cưối cùng có tên của những nhân vật đã xuất hiện tương ứng với những người lính thật. Phim do Tom Hanks và Steven Spielberg đạo diễn.
 
Bộ phim là một câu chuyện hào hùng về lịch sử "Vàng" của quân đội Mỹ bên cạnh tình đồng đội của những người lính trong suốt câu chuyện. Tất cả đều dựa vào câu chuyện thật của các cựu binh của sư đoàn lính nhảy dù 101st.
 
Phim này không xem đừng có tiếc.^^ IMDB của phim này được tới 9.6/10 (siêu cao)

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI