Bí Mật Không Thể Nói

Bí Mật Không Thể Nói

Secret

(2007)
Lượt xem: 1,414
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Câu chuyện kể về cậu học sinh Diệp Tương Luân (Châu Kiệt Luân đóng) sống cùng với ba (Huỳnh Thu Sinh đóng) vốn là một giảng viên của một trường trung học nghệ thuật và dưới sự chỉ bảo của na, Luân đã trở thành một tài năng âm nhạc.

Câu chuyện bắt đầu bằng ngày đầu tiên Luân đến trường cùng bạn gái Tiểu Y (Tăng Khải Huyền đóng) đang đi thăm quan vườn trường bỗng đâu bị hút hồn bởi tiếng đàn piano thần bí vọng lại. Luân chân theo tiếng đàn thần bí đó đến một phòng Piano cũ kỹ, ở đây Luân phát hiện ra những tiếng piano thần bí đó được một cô gái mảnh mai xinh đẹp - Tiểu Vũ (Quế Luân Mỹ đóng) đánh ra. Hai người tuy không nói gì với nhau nhưng bốn anh mắt trao nhau đã nói lên tất cả.
 
Câu chuyện tiếp tục khi Luân phát hiện Tiểu Vũ học cùng lớp với mình. Do nhà xa hay đi học muộn nên Tiểu Vũ luôn phải ngồi ở hàng cuối sau dãy bàn của Luân. Những ánh mắt, những lời nói, những cử chỉ hành động từ trong lớp đến tan học dần đưa hai người trở lại với nhau, và dần chuyển từ giai đoạn trộm thương thầm nhớ đắm say sang ngọt ngào mặn nồng nhưng khi đó Luân hỏi  về đoạn nhạc đã được nghe hôm ở phòng piano cũ kia thì chỉ được  trả lời " It's a secret - đó là bí mật không thể nói!"......

Xem phim Bí Mật Không Thể Nói - Secret 2007

Xem phim Bí Mật Không Thể Nói - Secret 2007

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI