Báo Thù 3

Báo Thù 3

Revenge Season 3

(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Mike Kelley
Diễn viên:
Madeleine Stowe, Emily VanCamp, Gabriel Mann, Henry Czerny, Ashley Madekwe, Nick Wechsler, Joshua Bowman, Connor Paolo, Christa B. Allen, Margarita Levieva, James Tupper
Nhà sản xuất:
Page Fright,Temple Hill Entertainment,ABC Studios
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
22/22 tập

Kết quả: 4.9/10 - (10 phiếu)

Lượt xem: 13,722
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim Báo Thù - Phần 3 tiếp tục được cập nhật tại PhimSV.Com, chúc các bạn xem phim vui vẻ...!

Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, chuyển về The Hamptons để trả thù những người gây ra cái chết của bố cô, David, và phá hủy gia đình cô. Khi còn bé, bố của Amanda đã bị bắt vì bị vu cho tội khủng bố, và bị kết án phản quốc. Ông chết trong tù. Emily thấy cuộc đời của cô đã bị hủy hoại, cô bị bắt vào trong trại giam vị thành niên, và vào ngày sinh nhật thứ 18, cô được thừa kế tài sản do bố cô để lại. Cô thay đổi tên họ thành Emily Thorne và quyết định quay về trả thù những người chịu trách nhiệm cho cái chết của bố cô.

Emily Thorne trở về Hamptons, nơi mà cô nghỉ hè với bố mình trước khi ông bị bắt. Cô thuê lại căn nhà nơi mà trước đây cô và bố đã từng ở, bây giờ thuộc sở hữu của một phụ nữ tên Lydia và bắt đầu lên kế hoạch hành động. Cô nhanh chóng tìm hiểu bí mật của những kẻ đã làm hại gia đình mình, quyết tâm báo thù và không tha thứ cho bất kì kẻ nào cả.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI