Bằng Chứng Vô Hình

Bằng Chứng Vô Hình

Bang Chung Vo Hinh HTV7

(2014)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Đạo diễn:
Minh Quang
Diễn viên:
Trung Dũng, Lý Hùng, Trịnh Kim Chi, Huệ Minh, Quỳnh Lam, Lê Bê La, Võ Thành Tâm, Nsưt Thanh Điền
Nhà sản xuất:
HTV7
Quốc gia:
Phim Việt Nam
Thời lượng:
01/30 tập

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Lượt xem: 758
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Bộ phim Bằng chứng vô hình HTV7 của đạo diễn Minh Quang với sự tham gia của các diễn viên Trung Dũng, Lý Hùng, Trịnh Kim Chi, Huệ Minh, Quỳnh Lam, Lê Bê La, Võ Thành Tâm, NSƯT Thanh Điền… phát sóng lúc 20h thứ năm đến chủ nhật hằng tuần trên HTV7 từ 26/11.

Ni cô Tịnh Hối đã bị thiêu chết một cách dã man. Nhờ sự cảnh giác của quần chúng, hung thủ đã bị bắt. Qua điều tra được biết, tên sát nhân là Trần Minh Khôi, 45 tuổi, vừa mãn hạn tù. Với đầy đủ nhân chứng, vật chứng, trước pháp luật, Trần Minh Khôi đã nhận mình đã giết người. Song lý do gì đã khiến hắn giết một ni cô không thù oán vẫn còn là một bí mật cần được làm sáng tỏ.

Hai mươi năm trước, Trần Minh Khôi là giám đốc một công ty lớn, đẹp trai, phong độ, trẻ tuổi, đầy tài năng và là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Trong đó có Diễm Chi - cô trợ lý năng động, giỏi giang, xinh đẹp. Dù không ít lần rung động bởi cử chỉ chăm sóc ân cần của cô thư ký đẹp nết đẹp người, nhưng Minh Khôi không cho phép mình yêu cô cũng như yêu bất kỳ một cô gái nào khác trên đời. Tất cả chỉ vì một ân tình, vì một lời đã hứa trong quá khứ với Hoài Diệp. Tuy không yêu nhưng để cứu Hoài Diệp khỏi sự hiếp đáp của cha dượng, Minh Khôi đồng ý kết hôn với cô. Và quyết định này đã kéo theo một chuỗi biến cố xảy ra khiến Minh Khôi trở thành kẻ tù tội… Bộ phim Bằng chứng vô hình có mặt Trung Dũng, Lý Hùng, Trịnh Kim Chi, Huệ Minh.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI