Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2

Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam Phần 2

Ban Linh Ky Hieu Lam Phan 2

(2002)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang
Đạo diễn:
Lưu Gia Thành
Diễn viên:
Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Vương Cương
Nhà sản xuất:
Đang cập nhật.
Quốc gia:
Phim Trung Quốc - HK
Thời lượng:
44/44 tập

Kết quả: 6.5/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 136,627
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Kỷ Hiểu Lam PII gồm 5 câu chuyện:
1/ Kỳ án khoa trường: vấn nạn tiết lộ đề thi, thí sinh đem tài liệu vào trường thi là một trong những vấn đề đau đầu của khoa cữ thời nào cũng có. Trong kỳ thi ân khoa, nhiều thì sinh cấu kết với quan trên gian lận, khiến cho những người học hành nghiêm túc phải chiệu thiệt thòi, đương nhiên trong chuyện này Kỷ Hiểu Lam cũng không thể ngồi yên….

2/ Thư hồn: vì một chữ Minh có trong bài thơ, nên bị gán ghép là có ý đồ “phản Thanh phục Minh” khiến cả nhà Nhan Kí 17 người đã bị xử tội chết. Con gái Nhan Kí – Nhan Như Ngọc muốn trả thù cho gia đình, kẻ thù của cô chính là Kỷ Hiểu Lam….

3/ Nguyên Bảo Lạc Đường: Tề Tô Đồ ỷ thế có Ngân Phi trong cung chống lưng, nên ra sức vơ vét, tham lam ngay cả với quan ngân, hắn lại có sự giúp sức của Hòa Thân, gây nên nhiều phen khốn khó cho Kỷ Hiểu Lam……

4/ Đô viện nội ngoại: Hải Thăng là một vị quan cương trực, đã dám đốt xe của Hòa Thân, phá vụ án mỏ than Sơn Tây, khiến Hòa Thân xem Hải Thăng như cái gai trong mắt cần nhổ, rồi bị vu cáo giết thê tử, sao đó bị Hải Thăng bị giam vào nhà lao. Kỷ Hiểu Lam quyết tâm rửa sạch nổi oan cho anh…

5/ Nợ tình phong lưu: mọi người khắp nơi đồn, Kỷ Hiểu Lam đem cô nương còn son - Đỗ Tiểu Nguyệt - nuôi trong phủ, nói ông không đành lòng gả Tiểu Nguyệt đi, nhưng cũng không thể cưới vì sợ mang tiếng “Trâu già gặm cỏ non”. Sau đó Kỷ Hiểu Lam đưa đào hát tên Trương Liễu Liễu về thảo đường. Thật không ngờ Trương Liễu Liễu được kẻ giấu mặt đưa vào để dò la tình hình của Kỷ Hiểu Lam…..

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI