Bản Đồ Định Mệnh

Bản Đồ Định Mệnh

The Adjustment Bureau

(2011)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Đạo diễn:
George Nolfi
Diễn viên:
Matt Damon, Emily Blunt, Terence Stamp
Nhà sản xuất:
Universal Pictures
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
106 phút

Kết quả: 2.4/10 - (5 phiếu)

Lượt xem: 1,743
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Thất bại trong cuộc chạy đua vào Thượng nghị viện Hoa Kỳ, nhà chính khách tài năng David Norris suy sụp. Nhưng ngay trong đêm công bố kết quả kiểm phiếu, anh đã bất ngờ gặp vũ công ballet xinh đẹp Elise Sellas. Tiếng sét ái tình đã xảy ra giữa họ. Chính nhờ khoảnh khắc gặp gỡ này mà anh đã có một bài diễn văn xuất thần trước công chúng, hứa hẹn sẽ mang đến thuận lợi cho David rất nhiều nếu tiếp tục ra tranh cử.


David Norris tình cờ phát hiện ra rằng cuộc đời mình đang bị sắp xếp bởi một thế lực tối thượng và siêu nhiên là Cục quản lý định mệnh. Nhân viên của Cục quản lý định mệnh có nhiệm vụ điều chỉnh David đi theo đúng con đường đã định sẵn bằng nhiều cách từ khoa học đến pháp thuật. Theo Cục quản lý định mệnh, anh sẽ tiến xa hơn nữa và có thể trở thành tổng thống Hoa Kỳ, nhưng Elise Sellas chính là chướng ngại vật cản trở con đường chính trị của David.


Chính vì thế, nhân viên của Cục quản lý định mệnh yêu cầu anh quên đi bóng hồng Elise Sellas. Nhưng David Norris đã yêu cô thật lòng và sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được sống với tình yêu. Đứng trước tình thế nan giải này, Cục quản lý định mệnh quyết định áp dụng những phương pháp rắn hơn để buộc David đi theo đúng bản đồ định mệnh được viết sẵn. Thậm chí, họ sử dụng sự sống của Elise Sellas để buộc anh chọn lựa...Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI