Bác Sỹ Người Máy

Bác Sỹ Người Máy

Robodoc

(2009)
Status:
Trailer
Thể loại:
Phim Hài Hước
Đạo diễn:
Stephen Maddocks
Diễn viên:
Alan Thicke, David Faustino, Corin Nemec, David DeLuise, Michael Winslow, William Haze, Andrea Faustino, Kenny Babel, Christine Scott Bennett, Kristia Knowles, Lucius Baston
Nhà sản xuất:
Gordon-Tynes Productions
Quốc gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng:
96 Phút

Kết quả: 4.4/10 - (9 phiếu)

Lượt xem: 1,651
Thông tin phim
Trailer
Bình luận
Do nhiều rắc rối liên tục ập đến: bệnh nhân không có bảo hiểm, công ty bảo hiểm tham lam, những trung tâm sức khỏe vô lương tâm bắt tay nhau, bác sĩ căng thẳng…, hệ thống chăm sóc sức khỏe đang đứng trước bờ vực phá sản, điều khiến Jake Gorman cực kì vui sướng. Cái tên luật sư lạm dụng chức quyền, ích kỷ đó hưởng tất. 
Mặt hắn xuất hiện trên các bảng quảng cáo, TV và radio liên tục phát sóng các mẩu tin quảng cáo về hắn, trong khi bọn đàn em nịnh bợ liên tục cung cấp cho hắn những thông tin mật. Các bác sĩ liên tục đi kiện đã biến Jack thành một người nổi tiếng và giàu có. Jack chưa từng gặp bất cứ một bác sĩ nào hắn không thể kiện được, cho đến hiện tại. 
Bởi các vấn đề phát sinh liên tục ập đến trên, trung tâm sức khỏe R.I.P đã chế tạo ra một bác sĩ cực hoàn hảo MD 63 (hay còn gọi là Robo-Doc) là một robot bác sĩ chứa tất cả kiến thức y học trên thế giới và quan trọng nhất là robot KHÔNG THỂ phạm lỗi. Robo-Doc được phát minh nhằm tiết kiệm tiền bạc và đảm bảo việc chữa trị con người. Thành công này đã đem đến một sự chăm sóc hoàn hảo với cái giá dễ chấp nhận, và đồng thời cũng chính là thứ hủy diệt tên Jake Gorman.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI