Anh Em Kết Nghĩa

Anh Em Kết Nghĩa

The Secret Reunion

(2010)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Đạo diễn:
Jang Hun
Diễn viên:
Kang-ho Song, Dong-won Kang, Yun-seo Choi, Kyeong-min Go, Su-ho Ha, Seung-do Han, Se-hwan Im, Jasmine, Gook-hwan Jeon, Jae-won Kim, Jin-yong Kim, Jong-yeob Kim, Mi-jun Kim, Myeong-hun Kim, Sun-ae Kim
Nhà sản xuất:
Showbox/Mediaplex,Rubicon Pictures,Michigan Venture Capital
Quốc gia:
Phim Hàn Quốc
Thời lượng:
112 phút

Kết quả: 6.5/10 - (8 phiếu)

Lượt xem: 557
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Đặc vụ bí mật của Bắc Triều Tiên Ji Won đã vượt qua vĩ tuyến 38 trong một nhiệm vụ lớn để ám sát một đồng nghiệp đã phản bội chế độ. Khi Cục tình báo quốc gia (NIS) do Han Gyu dẫn đầu can thiệp, một cuộc đấu súng đã diễn ra tại trung tâm Seoul. Cả hai bên đều bị tổn hại nhưng điệp viên Bắc Triều Tiên lão luyện đã hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát, trong khi Han Gyu, đã thất bại thảm hại, bị sa thải.

Tuy nhiên, Ji Won bị nghi ngờ đã thao túng vụ việc và cũng bị tổ chức bỏ mặc. Sáu năm trôi qua và Han Gyu kiếm sống bằng việc điều hành một dịch vụ thám tử tư hạng ba, chuyên bắt những người nội trợ nhập cư chạy trốn hơn là kẻ thù của quốc gia, trong khi Ji Won trải qua cuộc sống ngoài vòng pháp luật, luôn cố gắng liên lạc với tổ chức của mình. Hai nỗi đau tình cờ gặp lại và họ ngay lập tức nhận ra nhau từ một sự kiện định mệnh, mỗi người đều tin rằng danh phận của họ chưa bị tổn hại, họ mang bộ mặt tươi cười và bắt đầu một mối liên kết kinh doanh nhằm đánh cắp thông tin của nhau.

Tuy nhiên, sau một thời gian dò xét lẫn nhau, họ nhận ra giữa họ có nhiều điểm chung. Nhưng đúng lúc họ bắt đầu mở lòng với nhau, tổ chức đã liên lạc với Ji Won để giao nhiệm vụ cuối cùng cho anh và bộ đôi đứng trước một tình thế khó xử.

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

PHIM CÙNG THỂ LOẠI