Ánh Dương Rực Rỡ

Ánh Dương Rực Rỡ

The Rising Sun: Roy Fun Tawan Duerd

(2014)
Status:
HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Đạo diễn:
Num Krit Sukramongkon
Diễn viên:
Nadech Kugimiya, Urassaya Sperbund, Mario Muarer, Taew Nataporn, Oh Anuchit Sapunpohng, Golf Pichaya Nitipaisankul, Mint Tita, Pimthong Washirakom, Joey Boy
Nhà sản xuất:
CH3
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thời lượng:
11/20 tập

Kết quả: 5.5/10 - (6 phiếu)

Lượt xem: 2,824
Thông tin phim
Trailer
Bình luận

Roy Fun Tawan Duerd” là câu chuyện thứ hai trong "The Rising Sun" series, nối tiếp sau phần “Roy Rak Hak Liam Tawan”.

Bối cảnh sau khi Ryu tiếp quản vị trí Thủ lĩnh gia tộc Onizuka thay anh họ Takeshi và chuyện tình của anh với vị hôn thê đã được đính ước từ năm 15 tuổi – Mayumi, con gái lớn của gia tộc Takahashi.

Dù rất thích Mayumi nhưng Ryu luôn miệng chê cô nàng còn quá trẻ con và sợ rằng tình cảm này cũng sẽ là điểm yếu như Preawdao đối với Takeshi. Để bảo vệ vị hôn thê khỏi tai mắt của kẻ thù, Ryu buộc phải giả vờ không quan tâm đến Mayumi trong suốt 7 năm. Trước sự lạnh nhạt của Ryu, Mayumi quyết định đi theo con đường của riêng mình, đó là tiếp tục luyện tập kiếm đạo, võ thuật và trở thành bác sĩ như cô mơ ước. Khi Mayumi trưởng thành và có người theo đuổi, Ryu mới quyết định chấm dứt vở kịch, xuất hiện trước mặt cô và đề nghị thực hiện lời hẹn ước năm xưa. Liệu Mayumi có chịu tha thứ cho Ryu hay không khi Ryu vẫn còn dây dưa với một người phụ nữ khác và Mayumi thì được Yuji, một sĩ quan trẻ tuổi cấp cao để ý?
 

Anh-duong-ruc-ro-2014_01

 

Anh-duong-ruc-ro-2014_02

 

Anh-duong-ruc-ro-2014_03

 

Anh-duong-ruc-ro-2014_04

n>

Like và chia sẻ phim này cho bạn bè:

Trailer của bộ phim này hiện đang được cập nhật!

PHIM CÙNG THỂ LOẠI